Giới thiệu chodocu.com

Trong những năm trở lại đây, Internet phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Người dân sử dụng Internet hàng ngày tại gia đình, cơ quan và tại mọi nơi thiết bị di động có thể kết nối được Wifi, 3G. Đây chính là điều kiện tốt để thương mại điện tử có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, cũng sự gia tăng của các doanh nghiệp và hình thức thương mại điện tử.

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử khi cung cấp lượng thông tin khổng lồ về các sản phẩm hàng hóa có trong đời sống của người dân, và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tạo điều kiện cho người mua và người bán có thể trao đổi, giao dịch. Chodocu.com ra đời sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy từ những người có sản phẩm hàng hóa đã qua sử dụng và không dùng đến nữa, đến những người có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm hàng hóa ưng ý khi còn hạn chế về tài chính, hay đơn giản là tìm kiếm những món đồ độc lạ với giá tốt nhất.

Chodocu.com sẽ trở thành một nơi để người mua và người bán kết nối nhanh chóng và thuận tiện- một thị trường mua bán sôi động.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và câu hỏi nào về việc sử dụng thông tin, đăng tin, quảng cáo trên website của chúng tôi, xin vui lòng xem các điều khoản và hướng dẫn đăng tin hiện có trên trang web, hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ email: cskh@chodocu.com.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật