Điều khoản sử dụng

a. Thông tin khách hàng
Nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập thì khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:
- Thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, ngày sinh, quê quán).
- Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax).
- Thông tin về website chủ quản của người đăng ký.
- Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán.

b. Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:
- Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai.
- Thực hiện và quản lý lưu lượng khách hàng sử dụng dịch vụ
- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến cáo và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
- Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH.
- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng.
- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ giải quyết nhu cầu của KH khi cần.
- Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

c. Cam kết bảo mật thông tin
Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý, bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc duy trì truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc hủy dữ liệu. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền của Chodocu.com truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm việc chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình. Chodocu.com cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.
- Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự. Chodocu.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý vị vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Chodocu.com và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
- Người đăng sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.
Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

d. Quyền và nghĩa vụ của người dùng
Quyền của khách hàng
- KH có quyền được sử dụng tất cả các dịch vụ mà Chodocu.com cung cấp trong giới hạn cho phép
- Có quyền được khiếu nại và yêu cầu phản hồi, giải quyết từ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chodocu.com
- Có quyền được bảo vệ thông tin các nhân theo "Quy chế riêng tư"
- Có quyền yêu cầu Cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi trong mọi trường hợp tranh chấp, kiện tụng
Nghĩa vụ của khách hàng
- Đọc kỹ các yêu cầu, hướng dẫn và điều khoản mà Chodocu.com đưa ra
- Thực hiện các yêu cầu, hướng dẫn, điều khoản một cách đúng đắn và tự nguyện tuân thủ
- Hỗ trợ việc cung cấp trung thực, đầy đủ thông tin, bằng chứng được yêu cầu từ nhân viên thuộc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chodocu.com trong các trường hợp Khách hàng thắc mắc, khiếu nại liên quan đến việc cung cấp dịch vụ của Chodocu.com
- Có trách nhiệm khiếu nại, báo cáo những trường hợp sai phạm của các cá nhân và tổ chức kinh doanh khi phát hiện được cho bộ phận chăm sóc KH hoặc cơ quan chủ quản của Chodocu.com

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật