Vật nuôi dễ thương

Những cách dễ dàng giúp bạn nuôi mèo khỏe mạnh nhất
27/12/2017
Việc chăm sóc một chú thú cưng như mèo không phải là điều dễ dàng. Để mèo có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao bạn cần cực kỳ chú ý và quan tâm đến chúng. Vậy hãy xem những cách dễ dàng giúp bạn nuôi mèo khỏe mạnh sau đây nhé!
Nếu không muốn gặp rắc rối khi nuôi mèo bạn nên lưu ý những điều sau
12/12/2017
Nuôi thú cưng, đặc biệt là nuôi mèo rất thú vị nhưng đôi khi sẽ đem đến cho bạn khá nhiều “phiền toái”. Nếu như bạn không muốn gặp rắc rối khi nuôi mèo thì nhất định đừng bỏ qua những lưu ý sau nhé!
Những câu hỏi cần đặt ra trước khi nuôi mèo mà bạn nên biết
23/11/2017
Trước khi nhận nuôi một chú mèo, bạn cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng rất nhiều yếu tố. Để có được quyết định chính xác nhất, bạn nên trả lời tất cả những câu hỏi cần đặt ra trước khi nuôi mèo sau đây.
Những lưu ý khi lựa chọn thức ăn cho mèo
15/11/2017
Để chăm sóc một chú mèo tốt nhất, chế độ dinh dưỡng của chúng là rất quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn thức ăn cho mèo là vô cùng quan trọng nếu muốn chú mèo của bạn phát triển khỏe mạnh. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết các vấn đề về dinh dưỡng và thức ăn cho mèo để có thể lựa chọn một cách tốt nhất.
Những bí mật về loài mèo mà những người yêu mèo chưa chắc đã biết
13/11/2017
Mèo luôn là loài vật nuôi thú vị và dễ thương. Có thể bạn thấy mèo đôi khi rất ngộ nghĩnh, có lúc chúng lại kỳ quặc nhưng có một điều chắc chắn rằng, có những bí mật về loài mèo mà bạn hay những người yêu mèo khác chưa chắc đã biết hết đâu nhé!
Những lưu ý giúp lựa chọn mèo nuôi thích hợp nhất với bạn
10/11/2017
Nuôi mèo có rất nhiều lợi ích cả về tâm lý và sức khỏe với bạn. Thế nhưng lựa chọn mèo nuôi thích hợp nhất với bạn lại là điều phải cân nhắc. Khi quyết định nuôi mèo, bạn hãy lưu ý đến những điều sau để lựa chọn được một chú mèo thực sự phù hợp nhé!
Các cách huấn luyện mèo hiệu quả mà bạn nên biết
06/11/2017
Bạn đã từng thấy những chú mèo cực kỳ ngoan ngoãn và nghe lời, trong khi chú mèo của bạn lại vô cùng nghịch ngợm và khó kiểm soát, bạn đã tự hỏi vì sao chưa? Đó là do bạn chưa có cách huấn luyện mèo hợp lý và hiệu quả đấy! Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!
Những lưu ý quan trọng để chăm sóc mèo mang thai mà bạn nên biết
02/11/2017
Nếu nuôi một chú mèo cái và chúng đang mang thai, nhưng bạn lại không có chút kinh nghiệm chăm sóc mèo mang thai nào thì thật là bối rối đúng không? Thực ra, việc này không quá khó khăn nếu bạn tìm hiểu và làm theo những lưu ý dưới đây đâu nhé!
Hiểu hơn về giống mèo Ba Tư dễ thương
26/10/2017
Mèo Ba Tư là một trong những giống mèo dễ thương và rất được yêu thích hiện nay. Thế nhưng nói đến giống mèo này, không phải ai cũng hiểu hết về chúng. Để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc mèo Ba Tư tốt hơn, các bạn có thể tìm hiểu thêm về giống mèo này trong bài viết dưới đây.
Những điều cần lưu ý khi nuôi mèo Anh lông dài
25/10/2017
Nếu muốn nuôi mèo Anh lông dài, có rất nhiều điều bạn cần quan tâm. Tuy nhiên, những điều sau sẽ là những lưu ý quan trọng nhất cho bạn để có thể nuôi được một chú mèo Anh lông dài khỏe mạnh và tốt nhất.
Những sai lầm cần tránh trong lần đầu nuôi mèo
23/10/2017
Lần đầu nhận nuôi một chú mèo chắc chắn sẽ có những điều khiến bạn bỡ ngỡ. Thế nhưng dù có bỡ ngỡ đến đâu bạn cũng nên tránh những sai lầm sau đây khi nhận nuôi một chú mèo nhé!
8 điều quan trọng bạn cần lưu ý để nuôi mèo đúng cách
18/10/2017
Mèo là một trong những loài thú cưng rất được mọi người yêu thích. Thế nhưng khi nuôi mèo, có những điều cơ bản cần lưu ý nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều đó là gì trong bài viết dưới đây.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật