Thủ thuật hay với iPhone

7 cách giúp iPhone của bạn được bảo mật tuyệt đối
05/12/2017
Nếu sử dụng iPhone, chắc hẳn bạn rất tin tưởng vào khả năng bảo mật của nó. Thế nhưng bạn đã biết cách nào giúp iPhone của bạn được bảo mật tuyệt đối chưa? Hãy tham khảo ngay những cách sau nhé!
Những thủ thuật cực thú vị trên iphone không phải ai cũng biết
19/09/2017
Hòa cùng không khí hân hoan của người dùng trên toàn thế giới trước sự kiện ra mắt iPhone 8 và iPhone 8x. Chodocu.com xin tổng hợp 10 thủ thuật sử dụng điện thoại iPhone dưới đây với hi vọng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng iPhone.
Những sai lầm đang giết chết chiếc iPhone của bạn
09/09/2017
iPhone luôn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng iPhone đúng cách. Dưới đây là danh sách những sai lầm phổ biến nhất khi sử dụng iPhone và mọi người thường mắc phải.
iPhone chạy nhanh hơn chỉ sau vài bước đơn giản
12/07/2017
Nếu chiếc iPhone của bạn đã chậm chạp quá mức thì hãy bắt tay vào việc cải thiện tốc độ cho nó bằng những cách đơn giản sau.
Là iFan mà không biết 8 mẹo chụp ảnh "hay ho" trên iPhone này thì thật là đáng tiếc
10/06/2017
Ngay cả những tín đồ của Táo cắn dở cũng phải ngạc nhiên với những mẹo chụp ảnh cực độc trên iPhone dưới đây. Còn bạn thì sao?
Đã là “iFan” thì nhất định phải biết 9 mẹo dùng iPhone dưới đây
23/05/2017
Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại yêu thích iPhone khi biết những thao tác, thủ thuật dưới đây.
Tất tần tật các bước copy nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
21/04/2017
Việc copy nhạc, video từ máy tính vào iPhone, iPad không hề đơn giản, đặc biệt với người mới dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chép nhạc vào iPhone, iPad từ máy tính, laptop.
2 cách kết nối iPhone, iPad với Tivi nhanh nhất
20/04/2017
Những dòng tivi cao cấp trên thị trường hiện đều cho phép người dùng điều khiển bằng các thiết bị di động trong đó có iPhone. Vậy làm thế nào để kết nối iPhone với Tivi và truyền dữ liệu lên nó?
iPhone đầy dung lượng và cách tăng không gian lưu trữ trên iPhone
13/04/2017
Thật khó chịu khi bạn không thể lưu được dù là một bức ảnh trên iPhone. Nhưng cho dù iPhone của bạn đã báo đầy dung lượng, bạn vẫn có cách tăng không gian lưu trữ cho nó mà không phải gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào.
Cách thoát khỏi ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
08/03/2017
Người dùng không khỏi thấy phiền khi cứ vào Facebook thì ứng dụng Messenger cũng đồng thời đồng bộ theo và không biết cách nào để đăng xuất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên iPhone.
Tính năng Find My iPhone hoạt động như thế nào
06/03/2017
Find My iPhone là tính năng được tích hợp sẵn trên mọi thiết bị IOS giúp người dùng có thể tìm ra chiếc điện thoại đã bị thất lạc. Vậy “Find My iPhone” hoạt động như thế nào?
Có thể tìm được iPhone bị mất hay không?
04/03/2017
Khi không thể tìm ra chiếc iPhone đắt tiền của mình ở đâu, bạn hãy hít thở thật sâu và bình tĩnh làm theo những cách sau đây.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật