Những phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp, tiện nghi đáng tham khảo trong năm 2018

ThomNT   |   10:59 - 13/10/2017
Bạn có ý định làm mới căn phòng ngủ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, theo phong cách thiết kế nào. Hãy dừng một nhịp và ngắm những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được một phong cách phù hợp.

Những điều cấm kỵ khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

ThomNT   |   10:26 - 29/08/2017
Phòng ngủ là không gian quan trọng trong nhà, là nơi mỗi người sử dụng đến 1/3 quỹ thời gian trong ngày của mình cho việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe. Việc bài trí, thiết kế phòng ngủ theo phong thủy vì thế cũng được các gia đình rất quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn mắc phải những điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nhất là 10 điều sau.

Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cũ giá rẻ

ThomNT   |   15:13 - 25/08/2017
Phòng ngủ là không gian riêng tư, chỉ có người trong nhà mới đặt chân đến. Việc sử dụng một chiếc tủ quần áo cũ vì thế được nhiều người lựa chọn bởi tính kinh tế cao. Để người dùng chọn được mẫu tủ quần áo cũ ưng ý, Chodocu.com đã tổng hợp một số kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cũ trong bài viết dưới đây, mời độc giả tham khảo.

Bạn đã biết những màu sắc thích hợp nhất cho phòng ngủ chưa?

HuyenNT11   |   17:48 - 21/07/2017
Có bao giờ bạn phân vân khi không biết lựa chọn màu sắc thế nào cho phòng ngủ? Đừng lo nhé, các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những màu phù hợp nhất giúp không gian phòng ngủ của bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Lỗi bài trí phòng ngủ khiến bạn mãi không giàu

ThomNT   |   10:00 - 13/12/2016
Bài trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ nếu phạm phải những lỗi sau thì tài lộc sẽ mãi đi qua mà không gõ cửa nhà bạn.

Khi giường ngủ cũng là tủ đồ

ThomNT   |   10:58 - 03/12/2016
Chiếc giường ngủ cũng là nơi cất chăn gối, quần áo hay đồ chơi của bé chính là phương án tốt nhất nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích khiêm tốn.

Cách chọn đệm nằm thoải mái mà không phí tiền

ThomNT   |   13:53 - 18/11/2016
Đệm quá mềm khiến bạn phải mất nhiều sức hơn để trở mình, đệm quá cứng sẽ khiến vai và hông của bạn không được nâng đỡ. Việc bạn cần làm lúc này chính là vứt ngay cái đệm đang dùng đi và mua một cái đệm mới để thay thế.

Chọn loại gỗ phù hợp cho những món đồ nội thất trong gia đình

GiangQTT   |   15:48 - 24/10/2016
Người tiêu dùng nên nắm rõ đặc tính của từng loại gỗ để có lựa chọn đúng cho những món đồ nội thất mà mình sẽ sử dụng.

Có nên chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên?

GiangQTT   |   12:19 - 30/09/2016
Chúng ta chẳng bao giờ phủ nhận được lợi ích của giấc ngủ đối với đời sống của mỗi còn người. Giấc ngủ giúp bạn và tôi có được những phút giây nghỉ ngơi sau những giờ học tập và lao động căng thẳng. Để làm được điều đó, không gian nội thất đóng vai trò rất quan trọng, giường ngủ là một trong những yếu tố đó. Nhiều gia đình chỉ muốn săn tìm bằng được những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên để sử dụng. Vì sao lại thế?

Cách lựa chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên tốt nhất

GiangQTT   |   10:14 - 30/09/2016
Giường ngủ là nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tùy theo điều kiện và sở thích để lựa chọn chất liệu và kiểu dáng giường ngủ khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến việc làm sao để chọn được một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên tốt nhất.

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật