Nội thất phòng khách đẹp

Bỏ nhiều tiền xây dựng nhưng nhà vẫn xấu, chắc chắn bạn đã mắc những sai lầm này
25/12/2017
Bạn bỏ ra một số tiền rất lớn để xây dựng và thiết kế nhà mới, vậy nhưng khi hoàn thành bạn lại không hề hài lòng với kết quả? Nếu rơi và trường hợp này, có thể bạn đã mắc phải những sai lầm sau đây. Cùng đọc để tránh rơi vào trường hợp trớ trêu này nhé!
Cách xây dựng bức tường nghệ thuật trong nhà của bạn
23/11/2017
Bạn là người mê tranh nghệ thuật, không chỉ vậy mà bạn còn mong muốn kết hợp những bức tranh với những đồ trang trí khác để mỗi bức tường trong nhà mang một phong cách riêng. Hãy tham khảo cách trang trí tường nhà thành bức tranh nghệ thuật.
Cách trang hoàng phòng khách vào mùa đông thêm ấm áp
04/11/2017
Phòng khách thường là nơi tụ họp của tất cả các thành viên trong gia đình, là nơi đón tiếp các vị khách quý. Vậy bạn đã lên ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhà mình chưa? Cách trang hoàng phòng khách vào mùa đông sẽ giúp bạn có thể biến phòng khách mát mẻ vào mùa hè thành một căn phòng ấm cúng.
The Longcave - ngôi nhà một tầng đẹp nguyên sơ lấy cảm hứng từ hàng Sơn Đòong
30/08/2017
Ngôi nhà The Longcave nằm tại thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long được thiết kế dựa trên ý tưởng một chiếc hang, đưa con người trở về chung sống cùng với thiên nhiên và được hoàn thành năm 2015 dưới bàn tay của đội ngũ thiết kế 23o5 Studio.
Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ “lên ngôi” trong mùa thu sắp tới
17/07/2017
Mùa hè chưa hết, nhưng nếu đang muốn sang sửa ngôi nhà của mình thì bạn đừng quên “đón đầu” những xu hướng thiết kế nội thất sau nhé!
Ngôi nhà của bạn sẽ tươi mới hơn nhờ những mẹo trang trí cực đơn giản sau đây
06/07/2017
Nếu đã quá nhàm chán với không gian nhà cửa quen thuộc, hãy làm mới ngôi nhà của bạn để tận hưởng cảm giác thích thú và tươi mới ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đơn giản, tiết kiệm và cực hữu ích, đó là những gì các bạn sẽ nhận thấy khi áp dụng các mẹo trang trí nhà cửa sau đây.
Chọn được sofa bền đẹp với 5 lưu ý sau
17/06/2017
Lựa chọn sofa phòng khách luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Nhưng chỉ với 5 lưu ý sau, bạn sẽ chọn được những mẫu sofa bền đẹp nhất cho gia đình.
Với mẹo sau, ngôi nhà của bạn sẽ xanh mát suốt mùa hè
01/06/2017
Mùa hè nóng nực khiến nhiều người lo lắng về ngôi nhà bí bách khiến bạn không thoải mái. Vậy nhưng chỉ với một mẹo sau, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xanh mát suốt mùa hè.

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật