Nội thất phòng bếp đẹp

Bếp 2 tông màu – xu hướng nội thất mới được nhiều người ưa chuộng
31/01/2018
Công thức kết hợp 2 tông mày đang ngày càng phổ biến, nhất là trong khi thiết kế nội thất phòng bếp. Cùng điểm qua một vài công thức kết hợp trong xu hướng nội thất mới đang được nhiều người ưa chuộng này nhé!
6 điều nên và không nên khi thiết kế phòng bếp
25/11/2017
Bạn muốn có một phòng bếp hiện đại tương xứng với căn nhà của bạn hiện tại. Nhưng việc thiết kế nó như thế nào thì không hề đơn giản, bạn lo lắng về ngân sách hiện tại của bạn chưa sẵn sàng cho việc tu bổ phòng bếp, tiếp đó là về thiết kế của những chiếc kệ, giá đỡ, bàn ghế,… Nếu bạn đang băn khoăn về những điều trên thì bài viết 6 điều nên và không nên khi thiết kế phòng bếp là dành cho bạn.
Lên ý tưởng thiết kế và chọn vật liệu cho sàn phòng bếp
17/11/2017
Sàn nhà của phòng bếp là nơi dễ bị dính bẩn bởi thức ăn bị rơi, dầu ăn bị bắn khi đun nấu, khi nước bị tràn. Và bạn mong muốn tìm được một loại sàn có kiểu dáng đẹp, hiện đại và dễ dàng vệ sinh lau rửa cũng như bảo trì. Vậy ngay bây giờ hãy lên ý tưởng thiết kế và chọn vật liệu cho sàn phòng bếp, và hãy để bài viết này giúp bạn điều đó.
Những sai lầm phổ biến nhất khi thiết kế nội thất nhà bếp
11/11/2017
Việc trang trí thiết kế nội thất nhà bếp ảnh hưởng rất nhiều đến không gian tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên với những người thiếu kinh nghiêm thì đây lại không phải là một việc dễ dàng. Dưới đây là những sai lầm phổ biến nhất khi thiết kế nội thất nhà bếp mà bạn nên tránh.
Tối ưu hóa việc sử dụng tủ bếp với những mẹo sau đây
15/04/2017
Gian bếp mỗi gia đình đều có một chiếc tủ bếp, vậy nhưng hầu hết mọi người lại chưa tận dụng được hết không gian của tủ. Để căn bếp gọn gàng và rộng rãi hơn, hãy tham khảo những mẹo tối ưu hóa việc sử dụng tủ bếp sau đây nhé!

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật