Nếu không muốn gặp rắc rối khi nuôi mèo bạn nên lưu ý những điều sau

HuyenNT11   |   10:38 - 12/12/2017
Nuôi thú cưng, đặc biệt là nuôi mèo rất thú vị nhưng đôi khi sẽ đem đến cho bạn khá nhiều “phiền toái”. Nếu như bạn không muốn gặp rắc rối khi nuôi mèo thì nhất định đừng bỏ qua những lưu ý sau nhé!

Những điều bạn phải chấp nhận khi nuôi mèo

HuyenNT11   |   14:34 - 27/11/2017
Trước khi nuôi một con vật cưng, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng ra những giây phút cực kì vui vẻ và hạnh phúc với chúng. Thế nhưng có một sự thật rằng, sẽ có những lúc bạn phải phát điên vì những gì mà chúng làm, và sau đây sẽ là những điều bạn phải chấp nhận khi nuôi mèo – những điều thực sự không ổn chút nào đâu nhé!

Những câu hỏi cần đặt ra trước khi nuôi mèo mà bạn nên biết

HuyenNT11   |   14:02 - 23/11/2017
Trước khi nhận nuôi một chú mèo, bạn cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng rất nhiều yếu tố. Để có được quyết định chính xác nhất, bạn nên trả lời tất cả những câu hỏi cần đặt ra trước khi nuôi mèo sau đây.

Những lưu ý khi lựa chọn thức ăn cho mèo

HuyenNT11   |   09:11 - 15/11/2017
Để chăm sóc một chú mèo tốt nhất, chế độ dinh dưỡng của chúng là rất quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn thức ăn cho mèo là vô cùng quan trọng nếu muốn chú mèo của bạn phát triển khỏe mạnh. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết các vấn đề về dinh dưỡng và thức ăn cho mèo để có thể lựa chọn một cách tốt nhất.

Những bí mật về loài mèo mà những người yêu mèo chưa chắc đã biết

HuyenNT11   |   14:23 - 13/11/2017
Mèo luôn là loài vật nuôi thú vị và dễ thương. Có thể bạn thấy mèo đôi khi rất ngộ nghĩnh, có lúc chúng lại kỳ quặc nhưng có một điều chắc chắn rằng, có những bí mật về loài mèo mà bạn hay những người yêu mèo khác chưa chắc đã biết hết đâu nhé!

Những lưu ý giúp lựa chọn mèo nuôi thích hợp nhất với bạn

HuyenNT11   |   08:37 - 10/11/2017
Nuôi mèo có rất nhiều lợi ích cả về tâm lý và sức khỏe với bạn. Thế nhưng lựa chọn mèo nuôi thích hợp nhất với bạn lại là điều phải cân nhắc. Khi quyết định nuôi mèo, bạn hãy lưu ý đến những điều sau để lựa chọn được một chú mèo thực sự phù hợp nhé!

Những lý do khiến nuôi mèo rất phù hợp với người bận rộn

HuyenNT11   |   10:51 - 09/11/2017
Bạn muốn nuôi thú cưng nhưng lại ngại ngần vì bản thân vốn luôn thiếu thời gian nên khó có thể chăm sóc tốt cho một chú thú cưng đúng không? Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề này thì có một tin mừng cho bạn – nuôi mèo rất phù hợp với người bận rộn. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các cách huấn luyện mèo hiệu quả mà bạn nên biết

HuyenNT11   |   11:26 - 06/11/2017
Bạn đã từng thấy những chú mèo cực kỳ ngoan ngoãn và nghe lời, trong khi chú mèo của bạn lại vô cùng nghịch ngợm và khó kiểm soát, bạn đã tự hỏi vì sao chưa? Đó là do bạn chưa có cách huấn luyện mèo hợp lý và hiệu quả đấy! Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý quan trọng để chăm sóc mèo mang thai mà bạn nên biết

HuyenNT11   |   14:00 - 02/11/2017
Nếu nuôi một chú mèo cái và chúng đang mang thai, nhưng bạn lại không có chút kinh nghiệm chăm sóc mèo mang thai nào thì thật là bối rối đúng không? Thực ra, việc này không quá khó khăn nếu bạn tìm hiểu và làm theo những lưu ý dưới đây đâu nhé!

Hiểu hơn về giống mèo Ba Tư dễ thương

HuyenNT11   |   14:25 - 26/10/2017
Mèo Ba Tư là một trong những giống mèo dễ thương và rất được yêu thích hiện nay. Thế nhưng nói đến giống mèo này, không phải ai cũng hiểu hết về chúng. Để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc mèo Ba Tư tốt hơn, các bạn có thể tìm hiểu thêm về giống mèo này trong bài viết dưới đây.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật