10 sai lầm hầu như ai cũng mắc khi sử dụng máy tập chạy bộ tại nhà

ThomNT   |   14:20 - 01/03/2018
Mua máy tập chạy bộ tại nhà là một quyết định vô cùng sáng suốt cho những người quá bận rộn, không có thời gian đến phòng tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy tập chạy bộ tại nhà hiệu quả. Bài viết này sẽ chỉ ra 10 sai lầm thường gặp khi sử dụng máy tập chạy bộ tại nhà để các bạn tránh nhé.

Máy tập cơ bụng thực chất có mang lại hiệu quả hay không?

ThomNT   |   11:12 - 13/01/2018
Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người cũng từ đó mà tăng cao. Một chiếc máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn có vòng eo săn chắc và thon gọn. Tuy nhiên thực sự thì nó có mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo hay không? Cùng Chodocu.com tìm hiểu ngay nhé!

Bí quyết giúp bạn chọn mua máy tập thể dục tại nhà tốt nhất

ThomNT   |   16:36 - 15/09/2017
Không khí ngoài đường ô nhiễm, thời gian bận rộn,... khiến bạn không muốn tới phòng tập gym đều đặn. Lúc này, chiếc máy tập thể dục tại nhà là giải pháp tối ưu nhất bạn có thể nghĩ đến. Và để mua được chiếc máy tập phù hợp nhất, mời bạn hãy trả lời 5 câu hỏi dưới đây.

Tập gym là nguyên nhân khiến nam giới không mặn mà với "chuyện ấy"

ThomNT   |   13:38 - 24/04/2017
Nhiều người vẫn cho rằng tập gym sẽ giúp họ có một sức khỏe dẻo dai và cải thiện đời sống tình dục tốt hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ ra rằng, nam giới tập gym có ham muốn thấp hơn những người tập ở cường độ thấp.

Có nên mua máy tập bụng tại nhà không?

ThomNT   |   10:04 - 12/01/2017
Bạn đang có ý định mua một chiếc máy tập cơ bụng tại nhà nhưng không biết có nên mua hay không. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được quyết định.

Có nên mua máy chạy bộ cũ không?

ThomNT   |   14:44 - 10/01/2017
Cuộc sống bận rộn cũng như thiếu không gian rộng lớn cho việc luyện tập thể dục thể thao khiến con người tìm đến các dụng cụ máy móc hỗ trợ nhiều hơn, trong số đó phải kể tới chiếc máy chạy bộ.

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật