Hướng dẫn cách chọn mua và sử dụng bàn là hơi nước cây an toàn, đúng cách

ThomNT   |   14:31 - 02/02/2018
Bàn là hơi nước, đặc biệt bàn là hơi nước đứng (hơi nước cây) đang ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng bởi tính năng tiện lợi của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn mua và sử dụng bàn là hơi nước đúng cách. Hôm nay Chodocu.com sẽ chia sẻ một vài thông tin để các bạn biết cách chọn mua cũng như sử dụng bàn là hơi nước cây an toàn và tăng độ bền nhé.

Bạn nên biết những thông tin sau đây trước khi sử dụng máy sấy tóc

ThomNT   |   15:37 - 18/12/2017
Máy sấy tóc là sản phẩm gia dụng được sử dụng ngày càng nhiều không chỉ bởi công năng hiệu quả mà còn giúp chị em tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các thông tin về sản phẩm này, từ công năng sử dụng đến bản chất cấu tạo? Việc sử dụng máy sấy tóc không đúng cách sẽ trực tiếp gây ra tổn thương cho mái tóc của người sử dụng, đôi khi còn gây ra những sự cố cháy, nổ nguy hiểm.

Sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả và an toàn

HuyenNT11   |   15:54 - 03/10/2017
Bàn là hơi nước đã không còn xa lạ, trở thành một phụ tá đặc lực cho các bà nội trợ trong việc chăm sóc gia đình. Thế nhưng, liệu bạn đã biết rõ nên sử dụng sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm không? Hãy bổ sung ngay kiến thức này vào sổ tay nội trợ của bạn nhé!

Nên chọn mua bàn là hơi nước có những tính năng gì?

ThomNT   |   15:54 - 20/07/2017
Khi chọn mua bàn là hơi nước, ngoài thương hiệu, kiểu dáng, giá tiền, người dùng cũng nên quan tâm đến các tính năng đi kèm để mua được một sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất. Vậy chúng ta cần quan tâm đến những tính năng nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bàn là hơi nước có đặc điểm gì và có nên mua không?

ThomNT   |   09:19 - 19/07/2017
Bàn là hơi nước xuất hiện và đang dần thay thế loại bàn là khô truyền thống. Vậy bàn là hơi nước có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến thế và có nên mua không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Quần áo hết nhăn nhờ 9 mẹo đơn giản ai cũng làm được

ThomNT   |   16:28 - 19/06/2017
Ngay cả khi không có bàn là thì quần áo của bạn vẫn có thể phẳng phiu nhờ những cách rất đơn giản sau, và tất nhiên những dụng cụ thay thế thì hầu như nhà nào cũng có.

Những nguyên nhân khiến bạn nên mua bàn ủi hới nước cầm tay

GiangQTT   |   14:49 - 24/11/2016
Bàn ủi hơi nước là mẫu bàn ủi mới, còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy chiếc bàn ủi này có những lợi ích gì khi sử dụng và có nên chọn mua hay không?

Cách dùng máy sấy cho tóc bóng mượt

GiangQTT   |   14:56 - 01/11/2016
Máy sấy tóc là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ. Máy sấy tóc không chỉ giúp sấy khô tóc nhanh chóng mà còn giúp tạo được những kiểu tóc đẹp. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy sấy tóc đúng cách để có được mái tóc khỏe đẹp.

Bật mí cách chọn mua bàn là hơi nước

GiangQTT   |   15:50 - 31/10/2016
Bàn là hơi nước phun hơi nước với nhiệt độ cao vào quần áo, làm mềm nhanh sợi vải, dễ dàng ủi thẳng các vết nhăn khó xử lý nhất, ngay cả khi quần áo đang treo trên móc. Làm sao để chọn được chiếc bàn là hơi nước chất lượng và có giá cả tốt.

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật