Kinh nghiệm mua iPhone cũ

Người dùng nên cẩn thận khi mua iPhone xách tay
10/04/2017
Năm ngoái, nhiều iPhone quốc tế bỗng dưng hóa iPhone Lock đã khiến người dùng hoang mang. Nhưng những ngày qua, iPhone xách tay ở Việt Nam xuất hiện thêm lỗi “thiết bị không xác định” và không thể sửa chữa gây xôn xao trên thị trường.
Có nên mua iPhone mất cảm biến vân tay không?
13/02/2017
Thời gian gần đây, những chiếc iPhone hỏng cảm biến vân tay được chào bán rầm rộ trên thị trường với mức giá rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng so với máy bình thường. Vậy có nên mua những chiếc iPhone bị mất tính năng này hay không?
Điện thoại xách tay cạn hàng sau Tết
13/02/2017
Không chỉ iPhone, mà cả Samsung hay Xiaomi cũng khiến nhiều chủ hàng tiếc nuối lắc đầu khi khách hàng hỏi mua điện thoại xách tay mà không có.
Mẹo kiểm tra iPhone, iPad cũ có phải hàng ăn cắp hay không
06/02/2017
Người dùng iPhone, iPad đã quá quen thuộc với trang web Activation Lock để kiểm tra thông tin iCloud trên thiết bị. Tuy nhiên nếu công cụ này không còn thì người dùng vẫn có cách khác để kiểm tra xem máy có bị khóa iCloud hay không.
Cách kiểm tra iCoud khi mua iPhone cũ
16/01/2017
Bạn rất có thể sẽ rước về một cái xác điện thoại nếu chiếc iPhone bạn mua đã đăng nhập iCloud và kích hoạt tính năng Find My iPhone mà bạn không biết tài khoản.
Cách kiểm tra máy khi mua iPhone cũ
16/01/2017
Mua iPhone cũ là lựa chọn của không ít người bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Vậy làm sao để chọn mua được những chiếc điện thoại đã qua sử dụng chất lượng còn tốt?
Có 4 triệu, mua iPhone 5S cũ hay điện thoại mới chính hãng?
09/01/2017
Smart phone giá rẻ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Với phân khúc dưới 4 triệu, có rất nhiều thương hiệu lớn tập trung vào phát triển. Vậy so với Iphone 5S cũ cùng mức giá, điện thoại mới chính hãng có chiếm ưu thế hơn hay không?
Kinh nghiệm test máy khi mua điện thoại cũ
03/01/2017
Mua điện thoại cũ là giải pháp được không ít người lựa chọn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Và chỉ cần cẩn thận một chút, người dùng sẽ mua được những chiếc điện thoại cũ chất lượng mà giá thành chỉ bằng phân nửa chiếc điện thoại mới.
Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "có nên mua iPhone lock không?"
21/11/2016
iPhone lock có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với iPhone phiên bản quốc tế. Sự khác nhau giữa 2 loại máy này là gì và có nên mua iPhone lock không?
Cách kiểm tra iPhone là bản khóa mạng hay bản quốc tế
10/10/2016
Để kiểm tra iPhone là bản khóa mạng hay bản quốc tế không hề điều dễ dàng vì cả 2 máy đều giống hệt nhau về mặt ngoại hình. Nhưng nếu bạn chú ý một chút thì việc kiểm tra này hoàn toàn có thể thực hiện được.
Có nên mua iPhone 6 Lock Nhật không?
06/10/2016
Tại sao nên mua iPhone lock Nhật thay vì mua hàng chính hãng? Đây chắc sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này, Chodocu.com sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này nhé.
Có nên mua iPhone 7 dung lượng 32 GB không?
03/10/2016
Phiên bản iPhone 7 dung lượng 32 GB đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Có khả năng, trong thế hệ iPhone 7 sắp tới, Apple sẽ ngưng phát hành phiên bản 16 GB mà thay vào đó là dung lượng khởi điểm 32 GB. Tuy nhiên, phiên bản này có thực sự hấp dẫn người dùng?

    Cập nhật Tin rao mới nhất

    Hấp dẫn nhất của chodocu.com

    Liên kết nổi bật