Nên lựa chọn bình nóng lạnh hay bình nước nóng năng lượng mặt trời?

HuyenNT11   |   09:09 - 27/10/2017
Nhắc đến các thiết bị mùa đông cho gia đình, mọi người đều nghĩ đến bình nóng lạnh và bình năng lượng mặt trời. Giữa hai sản phẩm này, nên chọn loại nào - câu hỏi mà hầu hết mọi người đều nên cân nhắc. Để có được quyết định đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

3 loại bình năng lượng mặt trời bạn cần biết trước khi quyết định mua

HuyenNT11   |   08:29 - 27/10/2017
Bình năng lượng mặt trời có mấy loại? Chắc hẳn nhiều người sẽ rất bất ngờ trước câu hỏi này vì chỉ nghĩ sản phẩm này chỉ có một loại duy nhất. Không đúng đâu nhé. Sản phẩm này có 3 loại với thiết kế, nguyên lý hoạt động khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua bình năng lượng mặt trời, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Tại sao nên sử dụng bình năng lượng mặt trời?

HuyenNT11   |   15:07 - 20/10/2017
Mùa đông gần đến, việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm. Trước đây, để cung cấp nước ấm cho những ngày giá rét, chúng ta chỉ có sự lựa chọn duy nhất là bình nóng lạnh. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người tốt hơn, bình năng lượng mặt trời đã được ra đời với nhiều tính năng ưu việt.

Những tuyệt chiêu tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh

HuyenNT11   |   11:08 - 19/10/2017
Mùa đông sắp tới cũng là lúc những chiếc bình nóng lạnh phát huy tối đa hiệu quả của mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng vọt. Để giải quyết vấn đề này, hãy bỏ túi ngay những mẹo tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh dưới đây nhé.

Những cách sử dụng bình nóng lạnh cực nguy hiểm mà người Việt hay mắc phải

HuyenNT11   |   16:20 - 08/09/2017
Bình nóng lạnh là thiết bị rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người Việt có thói quen sử dụng bình nóng lạnh cực nguy hiểm mà không phải ai cũng nhận ra.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh của những thương hiệu này

HuyenNT11   |   14:25 - 10/02/2017
Khi lựa chọn bình nóng lạnh, nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật, kiểu dáng, giá thành là những yếu tố được người dùng quan tâm nhất. Những thương hiệu sau đây đáp ứng những yêu cầu đó để giành được sự tin tưởng của người sử dụng.

Hãy kiểm tra thật kỹ những điều này khi chọn mua bình nước nóng

ThomNT   |   08:49 - 09/02/2017
Bình nước nóng là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mùa đông, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến bình nóng lạnh rò điện và cách khắc phục

ThomNT   |   08:57 - 08/02/2017
Sự cố rò điện từ bình nóng lạnh xảy ra khá nhiều trong thời gian gần đây gây và gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng. Vậy nguyên nhân bình nóng lạnh bị rò điện là gì và bạn đã sử dụng bình nóng lạnh đúng cách chưa?

Làm sao để hạn chế rò rỉ điện ở bình nóng lạnh

HuyenNT11   |   15:20 - 11/01/2017
Là thiết bị sử dụng thường xuyên trong nhà tắm, hiện tượng rò rỉ điện có thể xảy ra ở bình nóng lạnh dẫn đến những lo ngại về an toàn cho người sử dụng. Vậy phải làm thế nào để khắc phục sự cố này?

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách giúp tiết kiệm điện

GiangQTT   |   14:07 - 23/12/2016
Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh vào mùa đông khá cao khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng nhà bạn tăng chóng mặt. Vậy có cách nào để sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện không? Mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật