Cách mix đồ cho chàng trai có chiều cao khiêm tốn

ThomNT | Chuyên mục: Thời trang nam | 10/01/2017 - 16:53
Các chàng sẽ không còn tự ti bởi chiều cao khiêm tốn của mình nữa nếu biết áp dụng những cách phối đồ dưới đây.
 
Có những bộ trang phục khi kết hợp với nhau khiến một chàng trai cao bỗng trở nên thấp đi thì cũng có những quy tắc phối đồ chuẩn khiến một chàng trai thấp trở nên thanh thoát hơn, cao ráo hơn. Hãy cùng chúng tôi ghi nhớ những cách lựa chọn và phối hợp quần áo sau nếu bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn.
 
1. Quần dài
 
Khi mặc một chiếc quần dài, các chàng trai thấp người nên chọn cách phối quần áo hướng tới hình ảnh gọn gàng và thanh thoát để đôi chân như được kéo dài ra.
 
 
Đáy quần (Đũng quần) cao
 
Độ cao vừa vặn của đáy quần sẽ đóng vai trò thiết yếu trong phong cách quần dài của những chàng trai không cao mấy. Nếu phần đáy quần quá thấp sẽ làm ngắn đôi chân của họ và làm mất cân đối tỉ lệ cơ thể.
 
Ngoài ra, ống quần cũng nên được ôm vừa vặn vào đôi chân và hơi bóp ở mắt cá chân.
 
 
Tránh những quần phải xắn ống
 
Những chiếc quần dù xắn chỉ một nếp gấp cũng sẽ làm bạn trông thấp đi khá nhiều.
 
 
Tránh quần xếp ly
 
Ly của quần sẽ tạo cảm giác phần hông của bạn trông to hơn. Với quần áo rộng sẽ tạo cảm giác ngắn, thon sẽ tạo cảm giác dài, vì thế bạn hãy sắm những chiếc quần phẳng không ly.
 
 
Ống quần không trùm lên giày
 
Bạn hãy ghi nhớ các mức dài của ống quần so với giày như hình trên và giữ chiếc quần của bạn ở mức No Break hoặc tối đa là Quarter Break.
 
2. Sơ mi
 
Ngực áo sơ mi của các chàng trai không cao mấy phải luôn ôm sát vào cơ thể để tạo sự gọn gàng và khiến cả người được thanh thoát, không bị ngắn lại vì phần áo trên bùng nhùng.
 
 
Lỗ xỏ và tay áo cao
 
Lỗ xỏ tay áo cao sẽ góp phần làm dáng người bạn trông thanh thoát và cao ráo hơn.
 
Bỏ áo trong quần
 
Nếu bạn chiều cao khiêm tốn thì bạn nên bỏ áo trong quần thường xuyên hơn. Nếu không muốn đóng bộ thì phần vạt áo cũng không nên dài quá 5cm so với phần thắt lưng.
 
3. Suit và áo khoác
 
 
Vạt áo không trùm hết mông
 
Thường thì vạt áo suit và áo khoác sẽ phải trùm hết mông người mặc, nhưng nếu bạn là một trong số những chàng trai thấp thì vạt áo ngắn hơn một chút sẽ khiến bạn trông cao hơn.
 
 
Ve áo nhỏ
 
Ve áo nhỏ cho cảm giác phần vai trông rộng hơn, đồng nghĩa với việc trông bạn sẽ cao lớn hơn. Ngoài ra, bạn hãy sử dụng ve áo hình chữ V để khiến cho phần ngực nhỏ hơn và làm tăng thêm hiệu ứng chiều cao.
 
Tay áo hẹp
 
Phần tay áo ôm hơn cũng tạo cảm giác nửa trên cơ thể bạn thanh thoát hơn và bớt tạo cảm giác thấp lùn cho người mặc.
 
Nút cao
 
Nếu bạn mặc suit thì hãy may cúc áo hơi cao để hướng ánh nhìn của người đối diện vào phần trên của bạn nhiều hơn. Ngoài ra, nút áo cao còn cho cảm giác eo cao hơn và chân dài hơn.
 
4. Quần shorts
 
 
Ống quần nhỏ
 
Ống quần sort nam nhỏ giúp tạo hiệu ứng đôi chân dài hơn, nhưng lưu ý bạn không được mặc quần ống bó vì nó sẽ khiến bạn rất không thoải mái.
 
Ống cao trên đầu gối
 
Những chiếc quần cao trên đầu gối sẽ giúp chân bạn trông dài hơn
 
Đi giày thể thao cổ thấp
 
Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, bạn nên kết hợp quần shorts với giày cổ thấp để đôi giày không làm chân bạn ngắn lại.

>> Nam giới đừng ăn mặc kiểu này nếu không muốn chị em ghét
 
Tổng hợp
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật