Sinh năm 1985 là mệnh gì, hợp màu sắc nào nhất?

ThomNT | Chuyên mục: Ô tô | 12/01/2019 - 15:23
Bạn sinh năm 1985 nhưng và không biết sinh năm 1985 mệnh gì? Mệnh năm sinh có vai trò như thế nào đến cuộc đời của bạn và nên mua xe màu gì để luôn gặp may mắn? Để trả lời thắc mắc này chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao cần biết người sinh năm 1985 mệnh gì?


Mệnh là một trong những yếu tố có vai trò vô cùng trọng của con người. Bởi vậy việc xác định mệnh theo tuổi là việc không thể bỏ qua. Sinh năm 1985 mệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả có được lời giải đáp để giải quyết thắc mắc trên. Dựa vào mệnh năm sinh 1985 ta biết được con số hợp mệnh 1985, hướng tốt của người sinh năm 1985, tính cách của người sinh năm 1985 và cả vận mệnh của họ nữa.
 
 Sinh năm 1985 mạng gì là thắc mắc luôn được mọi người quan tâm
Sinh năm 1985 mạng gì là thắc mắc luôn được mọi người quan tâm
 
Chính vì thế khi biết sinh năm 1985 mạng gì ta gần như biết được những điều liên quan đến cuộc sống của họ. Và cả những con số tương sinh tương khắc. Từ đó lựa chọn những con số phù hợp để tạo nên những dãy số may mắn từ số nhà, số xe, số điện thoại…
 

2. Sinh năm 1985 mạng gì


Không để độc giả phải  chờ đợi thêm với thắc mắc sinh năm 1985 mệnh gì chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây. Trong vũ trụ mọi vật chất đều được quy thành ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì thế mà những người sinh năm 1985 mệnh gì theo ngũ hành? Mệnh của những người sinh năm 1985 là mệnh Kim cụ thể là Hải Trung Kim (vàng trong biển). Tính cách của những người mạng Kim là cương trực, độc đoán, luôn dốc hết lòng hết sức để theo đuổi một mục tiêu. Họ đều là những người có chính kiến riêng, độc lập và luôn mãn nguyện với thành quả của riêng họ. Bởi vì hay tự tin vào khả năng của bản thân nên những người này thường chưa được linh động, họ nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên họ lại được đánh giá là những người mạnh mẽ và hết sức lôi cuốn.
 
Sinh năm 1985 mạng gì
Những người sinh năm âm lịch là Ất Sửu, dương lịch vào những năm 1925, 1985, 2045 thì đều là người mang mệnh Kim
 

3. Những người sinh năm 1985 nên mua xe màu gì thì tốt


Muốn chiếc xe không mang lại đen đủi, mà mang lại sự may mắn. Bạn cần chú ý khi chọn mua xe, màu sắc xe mang ý nghĩa cũng rất cần được coi trọng.
Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1985 mang mệnh Kim là: màu ghi, màu xám, màu trắng. Khi bạn sở hữu những chiếc xe có màu này,thì việc đi đường không lo bị lạc đường, xua tan vận rủi trong cuộc sống. Luôn tìm được hướng đi cho mình, làm ăn có phần may mắn hơn.

Nếu chọn mua cho mình xe màu xanh nước, màu đen bạn nên cân nhắc lại, vì đó là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy mà Kim lại sinh Thủy, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe. Do đó nó sẽ hút năng lượng của bổn mạng. Chính vì thế đồng nghĩa với việc: nếu bạn sở hữu chiếc xe có một trong hai màu này bạn sẽ bị hút năng lượng sống, dễ gặp nạn khi đang điều khiển xe cộ. Sức khỏe sẽ không còn như trước. Mọi việc trong cuộc sống dễ đi đến bế tắc. Nếu có bị xảy ra tai nạn trên đường, dễ bị nặng.

Màu xe đem lại sự may mắn nhất cho người sinh năm 1985  là màu nâu đất và màu vàng. Bởi đây là những màu sắc mang lại cho bạn nhiều tài lộc nhất. Vì nó tượng trưng cho mệnh Thổ. Thổ lại sinh Kim, nghĩa là chiếc xe sẽ giúp bổn mạng của bạn mạnh lên, mọi vận may đều được nâng cao, sức khỏe trở nên tốt hơn. Công việc làm ăn lúc nào cũng được thuận tiện hơn, có tài lộc.  Khi vận hành trên chiếc xe có một trong hai màu này chủ nhân sẽ được an toàn hơn về phong thủy. Nó sẽ giúp bạn tránh tai ương trên đường, giảm đi sự rủi ro.
 
Kia morning vàng
Chiếc Kia Morning vàng luôn là màu xe trẻ trung, mang lại sự may mắn cho những người mạng Kim

Đến đây thì thắc mắc sinh năm 1985 mạng gì của độc giả đã hoàn toàn được giải đáp. Hy vọng sau khi xác định được mệnh của mình bạn biết mình nên chọn xe màu gì và tại sao lại chọn màu xe như vậy. Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý nhất, hợp phong thủy nhất!
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật