Người sinh năm 1987 là năm gì, màu xe nào hợp tuổi 1987?

ThomNT | Chuyên mục: Ô tô | 04/01/2019 - 11:10
Hiện nay, nhiều người rất chú trọng trong việc lựa chọn màu sắc xe sao cho hợp phong thủy, bản mệnh để luôn gặp tài lộc, may mắn trong cuộc sống, công việc. Vậy, người sinh năm 1987 là năm gì? Họ nên lựa chọn gam màu và nên mua xe màu gì hợp bản mệnh trong năm mới?

Người sinh năm 1987 mệnh gì?


Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo (Đinh Mão)
Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
+ Tương sinh: Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
 

Quy luật ngũ hành tương khắc


Theo nguyên tắc thuyết Ngũ hành, ta sẽ có các quy luật tương sinh và tương khắc như sau:

- Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh ở đây nghĩa là yếu tố này sẽ tương trợ cho yếu tố kia, giúp mang đến sức khỏe, tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tương sinh còn dùng để ám chỉ quy luật sinh ra, tức là nguyên tố nào xuất hiện đầu tiên sẽ phải truyền cho nguyên tố còn lại. Ví dụ, Thủy sinh Mộc thì Mộc sẽ hút sức mạnh từ thủy để trở nên mạnh mẽ hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc Thủy bị hút năng lượng và dần suy yếu đi.

- Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Điều này ám chỉ mối quan hệ yếu tố này không thể sống chung với yếu tố kia, khi đặt cạnh nhau sẽ gây ra điềm xấu, trắc trở, kiềm chế tính tốt của nhau. Vì vậy, việc dựa vào quy luật tương khắc để tránh các màu xe có hại cho bản mệnh là điều hết sức cần thiết.

chủ xe nên lựa chọn các màu tương sinh

 

Theo nguyên tắc ngũ hành mà chủ xe nên lựa chọn các màu tương sinh, hợp bản mệnh, tránh chọn các màu tương khắc
 

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

 

Tuổi 1987 nên chọn các màu:


Màu xanh lục: đây là gam màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, cho nên người sinh năm 1987 đi xe màu này sẽ giúp họ có sức sống và gặp nhiều vận may, tài lộc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Đinh Mão đi xe màu Mộc sẽ luôn có cảm giác an toàn, thoải mái, được che chở.

Màu hồng, đỏ, tím: 3 màu sắc này khá tốt với người mang mệnh Hỏa, tức người sinh năm 1987. Đây là những gam màu không đem lại xui xẻo mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Lái những chiếc sẽ màu này sẽ giúp chủ nhân tuổi Đinh Mão yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.

 

Toyota Camry đỏ hợp tuổi 1987
Năm 1987 là năm gì? Nên lựa màu xe nào là phù hợp? Toyota Camry đỏ sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp với người Đinh Mão đấy!

 
>> Xem thêm: Giá ô tô Camry
 

Tuổi 1987 không nên chọn các màu xe:


Màu nâu đất, vàng: 2 màu sắc này thuộc mệnh Thổ, nên đây là những gam màu cực xấu bởi Hỏa sinh Thổ, nghĩa là người sinh năm 1987 ngồi trên xe màu này sẽ bị hút sức sống. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng tỉ lệ tai nạn, thương tổn tín mạng, vận may bị hút đi, thường xuyên bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.

Màu xanh nước biển: xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy. Xét theo thuyết Ngũ hành, Thủy và Hỏa xưa nay khắc nhau, nên khi lái màu xe này, chủ nhân dễ bị áp lực cuộc sống, sức khỏe suy yếu, công việc gặp trục trặc, xe hay xảy ra sự cố hỏng hóc, hao tốn tiền bạc sửa chữa.

Màu trắng, xám, ghi: những màu sắc này thuộc mệnh Kim, tức là màu xe khắc bản mệnh người sinh năm 1987, vậy nên đi xe dễ gặp tai nạn, thậm chí lây sang cả người đi cùng.
 
Người sinh năm 1987 không nên mua xe màu của mệnh Kim
Người sinh năm 1987 không nên lựa những gam màu thuộc mệnh Kim để tránh xui xẻo, tai nạn

Thế là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu người sinh năm 1987 là năm gì rồi phải không nào? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc xe hợp phong thủy, bản mệnh nhằm luôn mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn.
 
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật