Bồn cầu sáng bóng chỉ với một lon nước ngọt

ThomNT | Chuyên mục: Nội thất phòng tắm | 25/11/2016 - 15:13
Nếu bồn cầu nhà bạn có những vết bẩn không quá cứng đầu thì bạn chỉ cần đổ nước ngọt có ga vào bồn cầu và chờ 60 phút rồi xả nước. Hãy xem bạn sẽ thấy gì sau đó nhé.
 
Theo Wikihow, chỉ với một lon nước ngọt dung tích khoảng 300ml là đủ để tẩy sạch một bồn cầu cỡ thông thường với các vết bẩn ở mức trung bình. Thành phần của nước ngọt có ga chứa axit cacbonic và photphoric sẽ dễ dàng phá vỡ các liên kết tạo thành vết bẩn lâu ngày trên thành bồn cầu.
 
Cách thực hiện:
 
- Bạn đổ từ từ nước ngọt vào xung quanh bề mặt bên trong của bồn cầu. Các khe sâu khó tiếp cận thì bạn hãy cho nước ngọt vào bình xịt rồi xịt vào đó.
 

Ngâm nước ngọt trong bồn cầu khoảng 1 tiếng
 
- Bạn để nguyên trong vòng ít nhất một giờ. Nếu bồ cầu nhà bạn quá bẩn thì hãy để qua đêm.
 
- Sau một khoảng thời gain, lúc này bạn chỉ cần giật nước là sẽ nhìn thấy kết quả ngay, một chiếc bồn cầu sạch tinh sáng bóng sẽ hiện trước mặt bạn.
 

Chỉ việc nhấn nút, bạn sẽ có ngay một bồn cầu sáng bóng như mới
 
Đối phó với những vết bẩn cứng đầu
 
Nếu bồn cầu nhà bạn có nhiều vế ố cứng đầu, sau khi ngâm qua đêm, bạn hãy lấy thêm bàn chải kỳ cọ ngay khi bồn cầu đang chứa nước ngọt.
 
Nếu bạn có thời gian, hãy đun nóng nước ngọt trước khi dùng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không được đun nóng cả lon mà hãy đổ ra xoong đung trên bếp hay đổ ra bát hâm bằng lò vi sóng. Sau đó bạn chỉ việc đổ nước ngọt đang còn nóng vào bồn cầu, dùng bàn chải kỳ cọ thật kỹ.
 

Sưu tầm
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật