Lỗi bài trí phòng ngủ khiến bạn mãi không giàu

ThomNT | Chuyên mục: Nội thất phòng ngủ | 13/12/2016 - 10:00
Bài trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ nếu phạm phải những lỗi sau thì tài lộc sẽ mãi đi qua mà không gõ cửa nhà bạn.
 
Treo gương trong phòng ngủ
 

Đặt gương đối diện giường ngủ là một điều đại kị
 
Gương rất tốt cho việc tạo và luân chuyển năng lượng trong một căn phòng, thế nhưng với phòng ngủ thì không tốt chút nào. Bên cạnh việc tạo tâm lý không thoải mái, bất an do bóng của chính bạn trong gương tạo ra thì một tấm gương nếu được treo trong phòng ngủ sẽ khiến tình cảm, quan hệ vợ chồng xấu đi. Trong trường hợp bạn vẫn muốn lắp một chiếc gương trong phòng ngủ, thì nên nhớ không đặt gương chiếu vào giường, đây chính là lỗi bài trí phòng ngủ thường gặp nhất. Nếu có treo ở đâu đó, bạn có thể dùng một tấm vải che lại vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Đặt tivi trong phòng ngủ
 

Đặt TV trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ của bạn
 
 
Ti vi là thiết bị điện tử phát ra năng lượng và giải phóng điện tích ion âm sẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ. Nếu bạn vẫn muốn có một chiếc TV trong phong ngủ để tiện cho việc giải trí thì hãy đặt nó vào trong một cái tủ và đóng cửa lại mỗi đêm. Còn nếu không thể thì hãy cần cân bằng năng lượng bằng cách đặt thêm một số cây hoa trong phòng.
 
 
Để giày trước cửa và hành lang
 

Không nên để giày bừa bộn trước cửa nhà
 
 
Đa phần mọi người bỏ giày ngay trước cửa nhà. Đây là một thói quen không xấu nhưng đừng để chúng lăn lóc, bừa bãi ở cửa hoặc lối vào ra vào là được. Chả ai muốn chặn các nguồn năng lượng bằng đống giày bẩn thỉu cả bởi như vậy thì các nguồn năng lượng sẽ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng rất xấu đến tài vận, may mắn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cất giữ đồ dưới gầm giường
 

Không nên cất đồ dưới gầm giường
 
Khá nhiều người hay tận dụng gầm giường ngủ trống để cất giữ đồ đạc. Tuy nhiên việc này không tốt cho sự chuyển động của năng lượng trong phòng, ngay cả khi nguồn năng lượng trong phòng ngủ rất ít nhưng nó vẫn cần phải lưu thông.
 
Không có cây xanh hoặc thú cưng trong nhà
 

Nên nuôi một loài thú cưng nào đó trong nhà
 
 
Cây cỏ, vật nuôi giúp mang lại các nguồn năng lượng tốt và tích cực. Nếu gia đình bạn không có một trong hai hoặc thậm chí cả hai thì bạn đang bỏ lỡ một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để cải thiện phong thủy cho gia đình mình rồi đấy.

>> Có nên chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên?
 
Tổng hợp
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật