Có nên chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên?

GiangQTT | Chuyên mục: Nội thất phòng ngủ | 30/09/2016 - 12:19
Chúng ta chẳng bao giờ phủ nhận được lợi ích của giấc ngủ đối với đời sống của mỗi còn người. Giấc ngủ giúp bạn và tôi có được những phút giây nghỉ ngơi sau những giờ học tập và lao động căng thẳng. Để làm được điều đó, không gian nội thất đóng vai trò rất quan trọng, giường ngủ là một trong những yếu tố đó. Nhiều gia đình chỉ muốn săn tìm bằng được những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên để sử dụng. Vì sao lại thế?

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên có ưu thế vượt trội về chất lượng

Những loại gỗ thường được dùng để sản xuất giường ngủ đó là: gỗ Xoan Đào, gỗ Gụ, gỗ Trắc, gỗ Sồi… Cao cấp hơn bạn có thể chọn gỗ Lim, gỗ Mun, Pơ mu, Sồi Nga, Óc chó… Những loại gỗ này đều có ưu điểm là chống mối mọt tốt, ít bị cong vênh, không bị bào mòn hay oxy hóa, ít khi bị mốc, dễ dàng vệ sinh… Hơn nữa gỗ tự nhiên còn có độ dẻo cao, liên kết với nhau nên chịu lực rất tốt.
 
giuong ngu bang go tu nhien
Với gỗ tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên
những mẫu giường đẹp và chất lượng

Thế nhưng ưu điểm hấp dẫn khách hàng lựa chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đó là màu sắc và vân của gỗ rất tinh tế và đẹp. Khi sử dụng càng lâu thì sản phẩm càng bóng và đẹp. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng
 
giuong ngu bang go tu nhien
Lựa chọn một chiếc giường ngủ tốt là một sự
đầu tư đáng giá và tồn tại mãi cùng bạn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu giường với kiểu dáng và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng và không gian phòng ngủ. Lợi dụng đặc tính của gỗ để làm nên những sản phẩm theo nhiều phong cách. Với loại gỗ cứng như gỗ Trắc hay Xoan Đào, bạn có thể sử dụng chúng để thiết kế giường theo phong cách tối giản của Nhật. Hoặc những gỗ có độ cứng ít hơn thì dùng để thiết kế giường theo kiểu tân cổ điển với những đường nét, hoa văn, trạm trổ cầu kì. Nhìn chung, bạn sẽ không khó để lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên ưng ý.

Hấp dẫn bởi mùi hương

Gỗ sinh ra từ lòng đất mẹ, uống những hạt sương đêm, trải qua muôn ngàn bão tố để sinh tồn. Dường như chừng ấy khó khăn đã tôi luyện nên những thớ gỗ mịn, chắc chắn, hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng, thanh khiết. Có lẽ vì thế, người ta thường tìm gỗ tự nhiên để làm giường ngủ cho mình và những người thân yêu. Bởi mùi hương ấy có thể giúp họ xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày dài. Hơn nữa có những loại gỗ tự nhiên còn có khả năng xua đuổi muỗi. Mùi hương của gỗ khiến muỗi không dám đến gần như gỗ Lim, Xoan đào…

Sức khỏe là vốn quý báu nhất, vì thế, hãy dành sự thương yêu và quan tâm đến bản thân và những người xung quanh mình. Sáng suốt lựa chọn những chiếc giường ngủ tốt cũng đồng nghĩa với việc bạn đã dành sự tri ân chân thành đến họ.

Tổng hợp
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật