Tổng hợp những cách tải video YouTube về máy tính, laptop nhanh nhất

ThomNT | Chuyên mục: Máy tính bàn, máy chủ | 19/04/2017 - 11:23
Bạn đang xem một video rất hấp dẫn trên kênh YouTube và muốn tải nó về máy tính để có thể xem bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có mạng. Dưới đây là những cách download video YouTube về máy tính nhanh nhất cho bạn tham khảo.
 
1. Tải video YouTube tốc độ cực nhanh bằng phần mềm Internet Download Manager
 
Tất nhiên để thực hiện cách này thì chiếc máy tính của bạn phải được cài đặt Internet Download Manager (IDM) trước đó. Nếu chưa có bạn có thể search Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa cài, bạn có thể vào google, gõ tên phần mềm, sẽ có rất nhiều đường link cho phép bạn tải phần mềm free về máy.
 
Khi đã cài đặt xong IDM trên máy tính, bạn mở lại video trên Youtube, lúc này sẽ có một pop up nhỏ ở góc phải màn hình với dòng chữ “Download This Video” và bạn chỉ việc nhấn chuột vào dòng chữ này để tải video YouTube về máy tính. Thật sự quá đơn giản và nhanh gọn phải không nào.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
Phần mềm IDM cho phép bạn tải video Youtube với tốc độ cực nhanh
 
2. Tải video YouTube bằng add-on trên FireFox có tên 1-Click YouTube Video Download
 
1-Click YouTube Download là một add-on tuyệt vời dành cho người dùng trình duyệt Firefox khi cho phép họ tải bất kỳ video nào từ Youtube về máy tính, laptop. Cụ thể, 1-Click YouTube Download sẽ tự động chèn một đường link nhỏ ngay dưới video đang phát trên YouTube. Khi xem video hay nghe nhạc, nếu người dùng muốn tải nó về máy tính thì chỉ việc bấm vào biểu tượng có chữ Download này và chọn các định dạng phù hợp bao gồm MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và video FLV. Như vậy có thể thấy, 1-Click YouTube Download đang là add on tuyệt vời nhất hỗ trợ người dùng download video Youtube về máy tính, laptop.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
3. Tải video trên YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc
 
Số người dùng tại Việt Nam đang sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc khá lớn và con số này cũng tăng dần theo thời gian. Hơn nữa, khi xem YouTube trên trình duyệt này, bạn còn có thể tải về video đang xem rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách chọn định dạng phù hợp và nhấn nút tải xuống ngay trên cửa sổ chính. Đây là lý do vì sao bạn nên tải ngay trình duyệt này về và trải nghiệm nếu như chưa bao giờ dùng thử nó.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
4. Tải video YouTube miễn phí bằng YTD Video Downloader
 
Một cách tải video YouTube về máy tính khác là dùng YTD Video Dowloader, người dùng có thể chọn tải về bản miễn phí của ứng dụng này. YTD Video Downloader có 2 tính năng chính là tải về các file video trên YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến nếu người dùng muốn. Để thực hiện, bạn lấy đưỡng dẫn video YouTube cần tải và dán vào ô Pase URL, chọn chất lượng file video và vị trí lưu sau đó nhấn Download là xong.
 
Với phiên bản Pro, tính năng chuyển đổi định dạng file mới có hiệu lực, người dùng chỉ việc chọn định dạng file phù hợp, chọn chất lượng file sau khi được chuyển đổi và nhấn Download là xong. Trình chuyển đổi này có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, Xvid... Một tính năng khác khiến người dùng khá bất ngời của YTD Video Downloader là cho phép người dùng chỉnh sửa cũng như cắt âm thanh của video khi chuyển đổi.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
5. Tải video YouTube nhờ công cụ trực tuyến Save Media (tên cũ là KissYoutube.com)
 
Trong trường hợp bạn không muốn phiền phức khi phải cài thêm add on hay ứng dụng nào trên máy tính mới có thể tải video về thì vẫn có một cách khác cho phép bạn tải về video YouTube miễn phí. Bằng cách, bạn thay thế cụm từ  bạn thay cụm từ www.youtube.com bằng “savemedia” trên thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter.

Giả dụ đường link video YouTube bạn muốn tải về có địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=9m9Nh6-IeII

Thì sau khi thao tác, kết quả đường link sẽ là https://savemedia /watch?v=9m9Nh6-IeII
 
Cách download video YouTube khác là bạn truy cập thẳng vào trang SaveMedia rồi paste đường link video vào ô URL, nhấn Search / Download.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
Sau đó bạn cần chọn định dạng file tương ứng với hai tùy chọn là Video và Audio. Hai tùy chọn này căn cứ vào chất lượng video sẵn có bạn đang muốn tải về trên YouTube.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
6. Tải video Youtube nhờ Website SaveFrom
 
SaveFrom cũng là một công cụ trực tuyết cho phép người dùng tải video YouTube về máy tính. Các phương pháp thực hiện tương tự với Save Media là sửa link đường dẫn video hoặc pase trực tiếp URL video trên trang SaveFrom.
 
Cách tải video thứ nhất, với đường dẫn video YouTube, bạn thay cụm “www.” bằng hai từ “ss”, ví dụ:

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=u9NwhjKMeUw

Thì kết quả sẽ là https://ssyoutube.com/watch?v=u9NwhjKMeUw

Sau đó bạn chỉ việc chọn định dạng cho video Youtube muốn tải về là xong.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
Cách tải thứ hai, truy cập vào trang web SaveForm tại đây, dán đường dẫn video YouTube vào ô bên dưới và nhấn mũi tên hình xanh. Sau đó công cụ sẽ tự động bắt file và hiển thị link download. Người dùng chỉ cần chọn định dạng file mong muốn và nhấn nút Download là video đã được tải về máy tính một cách nhanh chóng.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
Sử dụng SaveForm để tải video YouTube là lựa chọn tuyệt với khi video bạn muốn tải có dung lượng lớn, thời gian kéo dài đến vài tiếng.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
7. Tải video YouTube bằng dịch vụ trực tuyến Clip Converter
 
Chắc người dùng Việt không còn xa lạ với website này khi nó còn có cả phiên bản tiếng Việt rất dễ dùng. Cũng như các công cụ trực tuyến khác, bạn chỉ cần pase đường link video YouTube vào ô Media URL rồi click vào Tiếp tục như hình dưới.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
Sau đó, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra các kiểu file phù hợp, người dùng chỉ việc chọn và nhấn Bắt đầu.
 
cách tải video trên YouTube về máy tính
 
Một lưu ý nhỏ ở phần chuyển đổi định dạng, người dùng nên chọn file MP4 để tải về file video có chất lượng tốt nhất, phù hợp cho cả máy tính và laptop.
 
Trên đây là những cách tải video trên YouTube về máy tính, laptop nhanh và phổ biến nhất, hi vọng bài viết có ích với bạn.
 
Tổng hợp
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật