Siêu chất với 5 cách phối đồ với sneaker nàng nào cũng nên biết

HuyenNT11 | Chuyên mục: Giày dép nữ | 12/01/2017 - 10:21
Sneaker chưa bao giờ hết mốt, và với các cô nàng hiện đại, hãy quên chuyện sneaker chỉ hợp với những bộ đồ cá tính đi nhé, 7 cách phối sneaker siêu chất sau đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.
 
1. Sneaker với váy ngắn
 
Những chiếc váy ngắn nữ tính có vẻ không hợp với sneaker cá tính. Thế nhưng, khi kết hợp 2 items này lại với nhau, các cô nàng sẽ có sự thay đổi bất ngờ, năng động mà lại không hề “bánh bèo” như khi diện những chiếc váy ngắn thường ngày. Nhưng nhớ là phối hợp màu sắc thật hài hòa giữa giày với váy nếu bạn không muốn trông mình mặc đồ “chả liên quan” gì đến nhau nhé!

 
2. Sneaker với chân váy bút chì
 
Chân váy bút chì giúp tôn lên chiều cao đáng kể và che được khuyết điểm đôi chân cho các cô nàng. Tuy nhiên nhược điểm của loại váy này là khiến bạn trông có vẻ “dừ” hơn. Vì vậy phối hợp chân váy bút chì với sneaker là một lựa chọn không tồi. Bạn sẽ vừa che được khuyết điểm bản thân mà vẫn trẻ trung lại còn “cực chất” nữa chứ.

 
3. Sneaker với váy maxi
 
Thay vì những đôi xăng đan nữ tính, hãy hô biến phong cách của bạn với sneaker khi phối hợp với váy maxi. Sneake sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho trang phục của bạn, khiến bạn vô cùng nổi bật. Thử kết hợp 1 lần, bạn sẽ thấy chúng vô cùng “hợp rơ” với nhau đấy nhé!

 
4. Sneaker với quần jeans
 
Sự kết hợp này không còn xa lạ gì với các nàng rồi đúng không. Quần jeans với sự trẻ trung năng động luôn luôn ăn khớp với sneaker vì chúng có chung “phong cách”. F5 tủ đồ của bạn với những chiếc quần jeans phá cách hơn hoặc sneaker độc đáo nhé!
 

 
5. Sneaker với quần short
 
Cũng giống như quần jeans, short là lựa chọn “truyền thống” khi kết hợp với sneaker, không còn gì phải bàn cãi về độ phù hợp của chúng. Vì vậy, nếu không biết kết hợp sneaker như thế nào thì các nàng hãy lựa chọn một chiếc quần short khi muốn diện sneaker mà không lo lỗi thời nhé!
 

 
>> Đùi to chân ngắn, các nàng mặc sao cho đẹp?
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật