Chẳng lo da chân sạm màu với những mẫu sandals sau

HuyenNT11 | Chuyên mục: Giày dép nữ | 19/05/2017 - 15:26
Mùa hè là mùa sandals lên ngôi bởi sự thoải mái và tiện dụng. Nếu như lo lắng diện sandals sẽ làm lộ bàn chân không mấy trắng trẻo, hãy chọn ngay những mẫu sandals sau đây nhé!
 
Sandals metallic
 
Sandals metallic
Sandals metallic
Sandals metallic
 
Những món đồ metallic đang là xu hướng lên hương trong mùa hè này, và đương nhiên những đôi sandals cũng không ngoại lệ. Vẻ lấp lánh của những đôi sandals metallic giúp đôi chân của bạn trông sáng hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp đôi sandals này với những món trang phục hay phụ kiện thời trang ton-sur-ton để lm set đồ nổi bật và ấn tượng hơn.
 
Sandals quai trong suốt
 
Sandals quai trong suốt
Sandals quai trong suốt
Sandals quai trong suốt
 
Sau trào lưu boots trong suốt thì sandals trong suốt cũng trở thành xu hướng thời trang lên ngôi hè này. Với ưu điểm là nhìn xuyên thấu bàn chân, chống thấm nước và đặc biệt là trông đôi chân thanh thoát, nhỏ nhắn hơn. Phần quai trong tạo cảm giác chân thêm yêu kiều, ngọc ngà nên dù chân có hơi sạm màu thì bạn cũng có thể “bất chấp” hết nhé.
 
Sandals đính đá
 
Sandals đính đá
Sandals đính đá\
Sandals đính đá
 
Sandals đính đá vẫn được các nàng yêu thích mỗi khi hè về. Không chỉ sang chảnh, thoải mái mà mẫu sandal này còn mang đến cho các nàng sự nổi bật, tôn da hơn và khiến bàn chân trông sáng hơn hẳn đấy nhé.
 
Tổng hợp
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật