Không chỉ camera, âm thanh của HTC U11 cũng “không đối thủ”

HuyenNT11 | Chuyên mục: Điện thoại | 19/05/2017 - 09:38
HTC U11 là siêu phẩm đang được chú ý trên toàn cầu dù chỉ mới ra mắt cách đây vài hôm. Những công nghệ mới nhất trên U11 được đánh giá rất cao, nhất là camera đầy ấn tượng. Không dừng lại ở đó, âm thanh của HTC U11 cũng thuộc vào hàng “danh bất hư truyền”.
 
HTC U11 được tập trung nâng cấp hệ thống âm thanh BoomSound Hi-Fi lên tầm cao mới, mang đến cảm giác âm thanh cao cấp cho người dùng, nhất là khi sử dụng tai nghe USonic, tạo nên một thế giới âm thanh cực chất cho người dùng.
 
Với HTC U11, người dùng có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của HTC USonic, có khả năng chủ độn khử ồn và hiệu chỉnh âm thanh phù hợp với thính giác riêng của mỗi người. Nếu như các loại tai nghe khác, kể cả các tai nghe cao cấp trên thị trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao chất lượng âm thanh mà bỏ qua yếu tố thính giác và khả năng nghe riêng biệt của mỗi người thì USonic phân tích cấu tạo bên trong tai của người dùng thông qua hệ thống âm thanh, sau đó điều chỉnh âm thanh phù hợp nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ có một hệ thống âm thanh được tinh chỉnh tối ưu và riêng biệt, phù hợp nhất và chỉ dành cho bạn.
 
Tai nghe USonic khử ồn ấn tượng
Tai nghe USonic có khả năng khử ồn ấn tượng
 
HTC cũng tích hợp khả năng khử ồn chủ động trên tai nghe USonic, giúp người dùng thoải mái nghe nhạc, thư giãn mà không bị phân tâm bởi môi trường bên ngoài. Tính năng khử ồn này rất thông minh, nó liên tục theo dõi và điều chỉnh âm thanh dựa theo môi trường xung quanh, bạn chỉ việc thả lỏng và chìm đắm vào thế giới riêng của mình mà thôi.
 
Hệ thống loa kép trên HTC U11 rất ấn tượng
Hệ thống loa kép trên HTC U11 rất ấn tượng
 
HTC U11 cũng được trang bị hệ thống loa ngoài BoomSound Hi-Fi với loa kép được nâng cấp mang đến âm thanh lớn hơn và dải tần rộng hơn. Phía trên là loa tweeter với hốc cộng hưởng cho phép chơi những âm cao và trung tốt hơn. Trong khi ở dưới là loa woofer với thiết kế loa mới, cải tiến thiết kế cuộn nam châm nhằm mang đến chất âm mạnh mẽ hơn, rõ hơn và âm bass sâu hơn đáng kể. Kết quả tạo ra âm thanh cực trong trẻo, tự nhiên và giàu cung bậc cao thấp.
 
Ngoài ra với việc trang bị 4 micro cùng công nghệ Zoom âm thanh, HTC U11 mang đến cho bạn công nghệ focus âm thanh đúng nghĩa. Các micro trên HTC U11 hoạt động cùng lúc để thu âm từ mọi hướng, thêm vào đó chức năng Zoom âm thanh cho phép bạn tập trung vào đối tượng bạn muốn và tăng âm lượng từ đối tượng lên tương ứng.
 
Âm thanh của HTC U11 là không đối thủ
Âm thanh của HTC U11 là không đối thủ
 
HTC U11 ghi dấu mạnh mẽ với camera, và giờ đây là hệ thống âm thanh. Chính vì thế, model này được kì vọng sẽ tạo nên bước đột phá cho hãng công nghệ Đài Loan và có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.
 
Theo HTC
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật