iPhone 8 sẽ được trang bị sạc không dây?

ThomNT | Chuyên mục: Điện thoại | 29/07/2017 - 09:21
Thông tin iPhone 8 có sạc không dây phần nào được kiểm chứng khi những hình ảnh được cho là thành phần linh kiện này đang lan truyền trên mạng internet.
 
Và nếu thông tin này là thật thì các iFan sẽ được dịp ăn mừng vì giờ đây thương hiệu điện thoại ưa thích của họ không còn thua kém gì các thiết bị Android ở mảng này nữa. Theo đó, chuyên trang công nghệ Slashleaks cho hay, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt - iPhone 8 có khả năng sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây Qi. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mạch sạc của iPhone 8 có vòng dây đồng nhỏ cuốn tròn quanh lõi với dòng ghi chú trên mạch ghi công suất 5-10w.
 
iPhone 8 trang bị sạc không dây

Mạch sạc của iPhone 8 có vòng dây đồng nhỏ cuốn tròn quanh lõi

 
Nói qua về các công nghệ sạc hiện nay, với ba chuẩn sạch phổ biến là Qi, PMA (Power Matter Alliance) hay Powermat và A4WP (Alliance for Wireless Power), trong đó Apple đã sử dụng một biến thể của công nghệ Qi cho sạc đồng hồ Apple Watch. Hãng cũng đã tham gia hiệp hội Wireless Power – hội quản lý chuẩn Qi đầu năm 2017 này.
 
iPhone 8 trang bị sạc không dây

Các thông tin chú thích trên mạch sạc không dây iPhone 8

 
Như vậy, các tín đồ của Táo cắn dở đã cảm thấy an ủi phần nào khi chiếc iPhone 8 được trang bị sạc không dây, chỉ có điều so với kỳ vọng thì công nghệ này chưa được ưu việt so với những gì các hãng đi trước đã làm được.
 
iPhone 8 trang bị sạc không dây

Thiết kế chính thức của iPhone 8 vừa lộ diện cách đây ít ngày

 
Bên cạnh thông tin có sạc không dây, các thông tin rò rỉ về Phone 8 trước đó còn cho biết thiết bị sẽ có màn hình cong OLED rộng 5,8 inch, sử dụng chip tốc độ cao, có khả năng chống nước, chụp ảnh 3D siêu nét cùng 3 phiên bản cho người dùng lựa chọn.
 
Tổng hợp
       

Bài viết được quan tâm

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật