Những khoảnh khắc khó đỡ của những chú cún cưng

ThomNT | Chuyên mục: Chó | 21/10/2016 - 15:48
Chó là một loài thú cưng khá gần gũi với chúng ta. Có khi nào bạn chộp được hết các khoảnh khắc đáng nhớ trên khuôn mặt của chúng chưa.
Nếu bạn có một tình cảm đặc biệt với các loài thú cưng, đặc biệt là những chú chó xinh xắn, đáng yêu thì đừng bỏ qua bộ sưu tập ảnh chó dễ thương mà Chodocu.com sẽ giới thiệu dưới đây. Hình ảnh những chú chó dễ thương với những biểu cảm hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bạn "phải lòng" từ cái nhìn đầu tiên đấy.
 

Thời tiết đợt này trở lạnh nhưng em không sợ rét vì đã có áo ấm rồi"Đừng chọc tức tớ nhé" - Chú cún này thật là nóng tínhChú chó không khỏi ngạc nhiên khi thấy tuyết rơi giữa mùa hèChú chó tạo dáng khi lần đầu được chụp ảnhEm đã cao cậu chủ rồi nhéChú chó này muốn đi phẫu thuật thẫm mỹ cho chiếc mũi của mình bé lạiChú chó với bản tình ca đầu tiênVà lời tỏ tình "Làm bạn gái tớ nhé"Cũng có những lúc chú chó cảm thấy thật là buồn

 
Sau khi xem những bức hình siêu ngộ nghĩnh của những chú chó dễ thương trên thì Chodocu.com hi vọng rằng các bạn đã có thêm những cảm nhận sâu sắc hơn về vẻ đẹp của những chú cún cưng thường ngày và càng dành nhiều tình cảm hơn cho chúng. Không chỉ dừng lại ở ngắm nhìn, các bạn cũng có thể sở hữu một trong những em cún cưng này rất dễ dàng đó.
Tổng hợp

 
       

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật