Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh của những thương hiệu này

HuyenNT11 | Chuyên mục: Bình nóng lạnh | 10/02/2017 - 14:25
Khi lựa chọn bình nóng lạnh, nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật, kiểu dáng, giá thành là những yếu tố được người dùng quan tâm nhất. Những thương hiệu sau đây đáp ứng những yêu cầu đó để giành được sự tin tưởng của người sử dụng.
 
Panasonic
 

 
Với thương hiệu lâu năm trong ngành điện tử, điện gia dụng, không có gì phải bàn cãi khi Panasonic được người dùng ưa chuộng. Bình nóng lạnh của Panasonic được đảm bảo cả về chất lượng, độ bền lẫn kiểu dáng mẫu mã và độ an toàn.
 
Centon
 

 
Với gần 20 năm xuất hiện trên thị trường bình nóng lạnh, Centon hoàn toàn xứng đáng được tin dùng trên thị trường hiện nay. Máy nước nóng của Centon đáp ứng được những yêu cầu về kĩ thuật tiên tiến nhất cũng như thiết kế đẹp mắt, đạt nhiều chứng nhận quốc tế trước khi được đưa ra thị trường.
 
Atlantic
 

 
Là thương hiệu quốc tế, đạt chuẩn châu Âu với hơn 50 năm kinh nghiệm và phổ biến tại hơn 70 quốc gia, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn bình nước nóng của Atlantic. Các sản phẩm của hãng có sự đầu tư rất cao về kĩ thuật cũng như thiết kế, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng.
 
Ariston
 

 
Cả máy bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp của Ariston đều được ưa thích trên thị trường. Với công nghệ Italia, bình nước nóng Aiston được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người sử dụng.
 
Ferroli
 

 
Là đối thủ trực tiếp của Ariston khi phát triển cả 2 dòng máy nóng lạnh gián tiếp và trực tiếp, Ferroli đáp ứng nhu cầu của những người dùng muốn sử dụng sản phẩm với tiêu chuẩn châu Âu và giá cả hợp lí.

>> Kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng
       

Bài viết được quan tâm

Tin rao liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật