klara khuyến mãi lớn-0
klara khuyến mãi lớn-1
klara khuyến mãi lớn-2
klara khuyến mãi lớn-3
klara khuyến mãi lớn-4
klara khuyến mãi lớn-5
klara khuyến mãi lớn 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

klara khuyến mãi lớn

ID: 0B7163 12/10/2019 Hà Nội

25.000.000 đ

Là thành viên từ 3 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Xe máy điện
  • Hãng xe Khác
  • Vận tốc tối đa Từ 45-50km/h
  • Quãng đường tối đa Từ 70-80km
  • Màu sắc Xanh
  • Phụ kiện kèm theo Sạc điện

VinFast chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình - mẫu xe tay ga điện (eScooter) với tên gọi là Klara. Có tất cả 2 phiên bản: phiên bản Klara sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy. Trong đó, phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đi cùng khả năng kết nối mạnh mẽ và sở hữu quãng đường di chuyển lên đến 80km cho mỗi lần sạc.
Theo VinFast, Xe máy điện VinFast Klara được phát triển với khả năng chống ngập cao để phù hợp với điều kiện hoạt động và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Ngoài ra, mẫu xe điện của VinFast còn giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng so với xe máy xăng truyền thống. Đặc biệt, mẫu xe tay ga điện đầu tiên của VinFast còn trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...
Về thiết kế thì có thể thấy thiết kế của Klara trông rất hiện đại và bắt mắt. Sở hữu một thiết kế tràn đầy những đường nét cong dứt khoát, mạnh mẽ cùng vóc dáng cứng cáp nhưng vẫn gọn gàng, năng động. Đầu xe là sự kết hợp của thiết kế khí động học mềm mại và dàn đèn pha full LED trẻ trung, phá cách. Mặt nạ phía trước vươn cao như cánh chim, cho dáng xe thanh thoát, nhẹ nhàng. Thân xe với những nét nhấn mạnh mẽ, dứt khoát cùng thiết kế chia mảng lớn cho một cái nhìn cứng cáp, hiện đại. Đuôi xe cùng dàn đèn LED hiện đại
Xe máy điện VinFast Klara thuộc dòng xe điện thông minh trong danh mục sản phẩm của VinFast. Klara sẽ có tất cả 2 phiên bản, một phiên bản tiêu chuẩn sử dụng pin Acid-Chì và một phiên bản cao cấp sử dụng công nghệ pin Lithium-ion.
Theo VinFast, những dòng xe điện sẽ có tốc độ tối đa từ 50 km/h đến 70 km/h. Phạm vi di chuyển của xe VinFast đạt 80-120 km với những phiên bản sử dụng pin lithium-ion của Bosch.
VinFast được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: "Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo -

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật