Thương hiệu Yamaha-0
Thương hiệu Yamaha 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Thương hiệu Yamaha

ID: DA9DE6 05/09/2019 TP Hồ Chí Minh

10.000.000 đ
0908589669

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Xe đạp
  • Loại xe Xe khác
  • Hãng sản xuất Khác

Thương hiệu Yamaha nổi tiếng trên toàn thế giới với sự phát triển từ nhiều lĩnh vực khác nhau, xuất phát điểm là thương hiệu sản xuất các sản phẩm phục vụ cho âm nhạc, tiếp theo là các sản phẩm về công cụ phục vụ cho cuộc sống thiết yếu của con người như máy tính, đồ gia dụng,… và kể cả Robot công nghiệp.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Yamaha đã là thương hiệu lớn thứ 2 tại quê hương Nhật Bản, không dừng lại ở đó, việc nắm trong tay kỹ thuật chế tạo hợp kim nhẹ độc quyền Yamaha lại tiếp tục phát triển lĩnh vực hoạt động của mình sang sản xuất xe máy. Yamaha đã lớn mạnh nay còn lớn mạnh hơn với một phân khúc thị trường tiêu thụ xe máy hàng đầu Châu Á, nhiều dòng xe thương Yamaha cứ tiếp tục được ra mắt và chinh phục người tiêu dùng bằng hàng loạt các tính năng phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Yamaha Motor hiện tại đã dành trọn vị trí số 2 trên thế giới còn ở Việt Nam xe máy Yamaha thực sự rất rất phổ biến. Cũng không có ý định dừng lại, một loại hình di chuyển thứ 2 của Yamaha ra đời là chính là xe đạp điện với quan điểm chắc nịch “ Người dùng cần chúng tôi sẽ đáp ứng, công nghệ đã có sẵn ngại gì không làm”. Những chiếc xe đạp điện Yamaha thừa kế một cách hoàn hảo các công nghệ sản xuất động cơ và hợp kim chất lượng và trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất đối với khách hàng của các dòng xe đạp điện tại Việt Nam.

Xe đạp điện Yamaha Việt Nam
Tại Việt Nam dòng xe đạp điện Yamaha luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi chất lượng nổi tiếng và giá thành phải chăng. Xe đạp điện Yamaha đa dạng về kiểu dáng, chất lượng động cơ được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại cùng với các tiện ích tương thích với người dùng Châu Á đem đến cảm giác thích thú, thoải mái khi sử dụng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.
Xe đạp điện Yamaha đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của hầu hết các đối tượng đối tượng sử từ nam đến nữ từ già đến trẻ và với những ai đang cần đến loại phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường này.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật