Xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp – cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu-0
Xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp – cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp – cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu

ID: EB8EE6 09/09/2019 TP Hồ Chí Minh

10.000.000 đ
0908589669

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Xe đạp
  • Loại xe Xe đạp điện
  • Hãng sản xuất Khác

Nhu cầu mua bán xe đạp điện ngày một tăng cao, không chỉ ở cá thành phố lớn mà các tỉnh thành khác trên cả nước cũng rất sôi động các hoạt động mua bán xe điện. Và tỉnh Đồng Tháp cũng là một trong những tỉnh có số lượng tiêu thụ xe đạp điện tăng cao trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu mua xe điện chất lượng, chính hãng nên hệ xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp đã ra đời.

Xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp – nơi phân phối đa dạng các dòng xe.
Dailyxedien.vn có chuỗi các cửa hàng phân phối nhiều dòng xe điện nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng trên toàn quốc cũng như tại Đồng Tháp.
Xưởng xe đạp điện tại Đồng Tháp thuôc Đại lý xe điện Việt Nam chuyên: bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao, linh kiện, phụ kiện cho cá nhân có nhu cầu với giá khuyến mại
Xe đạp điện tại Đồng Tháp hợp tác phân phối xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao, linh kiện, phụ tùng cho các đại lý có nhu cầu với giá sỉ, giá buôn hết sức ưu đãi.
Tại Xưởng xe đạp điện Đồng Tháp có các nhãn hiệu xe đạp điện nhập khẩu của các hãng uy tín, chất lượng: HKBike, Asama, Giant, Pega, Yamaha, Honda, DKBike , Nijia. BMX, Dibao, Hitasa, Futuner,… với giá bán liên tục được khuyến mại từ 5 triệu đến < 10 triệu/ 1 xe.
Ngoài các dòng xe đạp điện xưởng còn phân phối các dòng xe máy điện của nhiều hãng có tiếng như: Yadea, Honda ,Vespa Nioshima, Emoto, XMEN City V, Anbico Dina ,Giant, Yamaha, Nagaki Before All, Sunra 01, Takuda, Sufat 133X8… với giá bán ưu đãi từ < 10 triệu đến 17 triệu đồng cho một xe.
Các dòng xe đạp trẻ em, xe đạp mini và xe đạp thể thao tại xưởng cũng rất đa dạng, cụ thể như: Agiom, Fix, Montana, AZI, Saft, Kama, Joybaby, Toyou, Lkt Bike, Daygawa … với mức giá bán lẻ từ 650.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ trên một xe.


Những cam kết, đảm bảo của Dailyxedien.vn khi khách hàng mua xe tại xưởng Đồng Tháp.
Đại lý xe điện Việt Nam cam kết một chiếc xe bán ra luôn có giá rẻ nhất, và bảo hành giá trong 1 tháng (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm). Và đảm bảo với quý khách: nếu

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật