Địa chỉ bán xe đạp điện giá rẻ nhất – uy tín nhất tại Sài Gòn-0
Địa chỉ bán xe đạp điện giá rẻ nhất – uy tín nhất tại Sài Gòn 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Địa chỉ bán xe đạp điện giá rẻ nhất – uy tín nhất tại Sài Gòn

ID: EE93E7 18/09/2019 TP Hồ Chí Minh

11.000.000 đ
0908589669

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Xe đạp
  • Loại xe Xe đạp điện
  • Hãng sản xuất Khác

Tại Sài Gòn đông đúc thì ngoài các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô, xe bus,… ra thì xe đạp điện cũng chiếm một phần không nhỏ. Cũng bởi vì đông dân nên số lượng học sinh, sinh viên tập trung nhiều và nhu cầu sử dụng xe đạp điện tăng cao. Nên hiện nay các đại lý bán xe đạp điện cũng ra đời ngày một nhiều, nhưng không phải tất cả các cửa hàng đều có sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vậy làm cách nào để nhận biết được cửa hàng bán xe đạp điện uy tín – sản phẩm chính hãng?. Bài viết này Dailyxedien.vn sẽ mách nhỏ các bạn những tiêu chí để nhận biết địa chỉ bán xe đạp điện uy tín mà giá thành hợp lý nhé.


Địa chỉ bán xe đạp điện uy tín – cách nhận biết các dòng xe chính hãng.
Chúng ta có thể nhận biết qua việc lựa chọn mua những dòng xe nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt như : Giant, Honda, Yamaha, Aima, Bridgestone, Nijia, Xmen, Zoomer,…. và một số thương hiệu xe trong nước như: Detech, Asama, Hitasa, Hkbike, Kymco, Sufat, Takuda, Dkbike, Việt Thái, Suzika, Vnbike,….
Ta có thể dễ dàng nhận biết một chiếc xe chính hãng qua giá niêm yếu, giá sẽ được in rõ ràng và gắn lên toàn bộ xe trước khi được bày ban tại cửa hàng,và giá bán sẽ luôn niêm yết đồng nhất tại tất cả chi nhánh của đai lý trên toàn quốc.
Ngược lại những chiếc xe đạp điện trôi nổi thường sẽ không có mức giá bán chung mà chênh lệch, khác nhau theo từng cửa hàng.
Ngoài ra chúng ta có thể nhận biết xe chính hãng, qua các chi tiết của xe có tính đồng bộ hay không và có độ chuẩn xác cao cũng như được sơn loại sơn chất tốt nhất hay không, ví dụ như ốc thường được làm từ inox hoặc xi chống han rỉ, mối hàn chắc chắn,bền đẹp…còn các xe trôi nổi thì ngược lại.
Một yếu tố nữa để nhận biết dòng xe chính hãng đó là: có các phụ kiện đồng bộ đi kèm khi mua hàng như mũ bảo hiểm, áo mưa với màu sắc và hình ảnh logo của chính thương hiệu hãng xe đó.
Tham khảo: Tổng hợp các mẫu xe đạp điện Nijia hot nhất hiện nay

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật