Xe đạp điện Nijia Dibao-0
Xe đạp điện Nijia Dibao 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Xe đạp điện Nijia Dibao

ID: CA1559 14/01/2020 Hà Nội

9.900.000 đ

Là thành viên từ 7 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Xe đạp
  • Loại xe Xe đạp điện
  • Hãng sản xuất Nijia

Khung xe được thiết kế bằng vật liệu thép có độ cứng cao, không gỉ. Ngoài ra, xe còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, có độ chống xước tốt giúp xe bền đẹp theo thời gian. Vỏ xe được sử dụng chất nhựa dẻo siêu bền, Nijia Dibao khắc phục hoàn toàn được nhược điểm yếu phần nhựa của các xe nijia hiện tại.
Nijia Dibao sử dụng đồng hồ điện tử hiển thị điện năng của pin và vận tốc xe chính xác đến tuyệt đối. Dựa vào đồng hồ người dùng có thể biết được điện năng còn lại của xe.
Tiếp đến là hệ thống tay ga của xe, được trang bị đầy đủ các nút điều khiển. Trên hệ thống tay ga có các nút đèn, còi, đèn xi-nhan, nút tăng tốc, nút leo dốc được bố trí một cách hợp lý, dễ sử dụng.
Bánh xe trước được trang bị lốp liền săm và khá rộng giúp xe bám đường hơn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa lớn, đảm bảo an toàn cho người điều khiển.
Bánh sau của xe có đường kính rộng bằng bánh xe trước tạo sự cân bằng cho xe. Động cơ nằm ở bánh sau cứng chắc, chịu tải trọng 160kg, motor được bảo vệ kín bên trong khả năng chống nước tốt. Chắn bùn liền thiết kế bằng nhựa dẻo có độ bền cao chống bắn bẩn khi di chuyển trên điều kiện trời mưa

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật