Màng chống thấm HDPE tại Vũng Tàu-0
Màng chống thấm HDPE tại Vũng Tàu 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Màng chống thấm HDPE tại Vũng Tàu

ID: 76BF4D 02/11/2022 Bà Rịa Vũng Tàu

45.000 đ
0944463108

Là thành viên từ 6 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Vật nuôi khác
  • Loại vật nuôi Khác

Tại các khu công nghệp Phú Mỹ 1, 2,3. Khu công nghiệp Tân Thành, khu công nghiệp Mỹ Xuân A, A2, B1 Conac, B1 Đại Dương… Nơi nhiều nhà máy sản xuất, chế biến thải ra các chất thải độc hại. Nếu không xử lý tốt sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Để xử lý nước thải, tại các nhà máy và các khu công nghiệp phải có hệ thống thu gom. Và xử lý nước thải được sử dụng màng HDPE làm lớp lót bên dưới ngăn chất thải ngấm xuống mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước. Màng HDPE được sử dụng là màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5mm – 2.0mm. Có thêm phụ gia kháng sinh hóa, đảm bảo chất lượng công trình 20 năm.
Tại các Huyện như Đất Đỏ… nơi ngành công nghiệp chăn nuôi heo phát triển. Tuy nhiên, tại các vùng chăn nuôi đối diện với nguy cơ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do chất thải thải, ra trong quá trình chăn nuôi nếu không được xử lý tốt. Sẽ thấm xuống nguồn nước, gây ô nhiễm nguồn nước. Hoặc theo gió phát tán ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, trong các trang trại chăn nuôi . Phải có hệ thống xử lý chất thải đảm đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường xung quanh. Hệ thống xử lý Biogas là, hệ thống xử lý đơn giản, hiệu quả. Được ứng dụng rộng rải trên thế giới .Để xử lý chất thải trong quá trình chăn nuôi gia súc gia cầm trên thế giới. Màng chống thấm HDPE có độ dày 0.5mm – 0.75mm . Có khả năng kháng sinh hóa được sử dụng làm lớp lót trong các hầm Biogas và màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5mm – 2.0mm. Có khả năng kháng tia cực tím được sử dụng làm lớp phủ bề mặt hàm Biogas.
Ngoài ra, màng HDPE được sử dụng làm lớp lót . Và lớp phủ tại các bãi chôn lắp rác thải sinh hoạt ,của thành phố Vũng Tàu. Màng được sử dụng làm lớp lót. Trong bãi rác thường có độ dày 1.5mm – 2.0mm . Có khả năng kháng sinh hóa .Và có độ dày đủ lớn để kháng lại ứng suất cắt tải trọng xe cơ giới. Tác động lên trong quá trình vận chuyển vào bãi rác. Màng chống thấm HDPE được dùng làm màng phủ bên trên bãi rác cũng cần có độ dày 1.5mm -2.0mm và có khả năng kháng tia cực tím

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật