Tin tức liên quan

Tủ lạnh Electrolux – Thương hiệu đã được khẳng định

Thị trường tủ lạnh hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử - điện lạnh như Elextrolux, Mitsubishi, Sanyo, SamSung, … trong đó phải kể đến tủ lạnh mang thương hiệu Electrolux. Được đánh giá là một sản phẩm thông minh, chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng trên toàn thế giới, tủ lạnh Electrolux kể từ khi xuất hiện cho đến nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, thu về khoản doanh thu không nhỏ cho hãng.

Công nghệ vượt trội của tủ lạnh Electrolux

Xuất hiện đúng vào thời điểm thị trường tủ lạnh đang cực “nóng” với sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất, tủ lạnh Electrolux đã nhanh chóng tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng nhờ mẫu mã đa dạng cũng như công nghệ làm lạnh tiên tiến và những tiện ích kèm theo. Có thể nói thiết kế đơn giản thanh lịch, độc đáo là nét đặc trưng của tủ lạnh Electrolux với vỏ ngoài thường được làm bằng kính hay kim loại cao cấp với những màu sắc trẻ trung. Ngoài ra, những mẫu tủ lạnh Electrolux mới còn được tích hợp công nghệ làm lạnh hiện đại, công nghệ kháng khuẩn, công nghệ điều chỉnh nhiệt độ,… Cùng với đó, hệ thống hộc chứa lớn, riêng biệt giúp người sử dụng có thể trữ thực phẩm với khối lượng lớn trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Mua tủ lạnh Electrolux ở đâu?

Thị trường đồ gia dụng hiện có khá nhiều loại tủ lạnh đến từ các nhà sản xuất với những thiết kế, giá thành khác nhau. Chọn được cho mình một tủ lạnh Electrolux ưng ý không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được bày bán khắp nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc tủ lạnh với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật