Tin tức liên quan

Vai trò to lớn của việc đọc sách, truyện

Ngay khi mới lớn, còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta được học đọc, học viết, học tính toán... qua sự hướng dẫn, dạy bảo của Thầy, Cô giáo. Đến khi lớn hơn, ngồi trên ghế giảng đường, lúc này chúng ta cần học những kiến thức cao hơn, rộng hơn, chuyên ngành hơn, lúc ấy ta phải tự đọc sách báo, sách truyện nên sách là thầy, là người hướng dẫn ta đến tri thức của nhân loại.

Sách, truyện - món đồ sưu tầm vô giá

Khi ta đọc truyện cười, truyện tranh hài hước ta thấy sảng khoái, đọc những câu chuyện "Hạt giống tâm hồn" ta thấy cảm động, rồi đọc về các mảnh đời gặp nhiều bất hạnh khiến ta không khỏi xót xa... Lúc đó sách là bạn cùng ta chia sẻ những cảm xúc trong cuộc sống. Còn khi ta đọc được một cuốn sách hay và muốn mang nó đi chia sẻ với nhiều người, hay khi ta mua được một cuốn sách quý giá và muốn cất giữ lại cho các con cháu, khi đó sách được coi như một món tài sản quý giá.

Mua sách, truyện quý trên Chodocu

Sách báo, truyện chữ, tạp chí là nơi ghi dấu, lưu trữ những kiến thức của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ giữa con người với nhau. Bên cạnh học trên đường đời, học từ những người quanh ta, thì sách báo chính là người bạn không thể thiếu của chúng ta. Sách được coi là nguồn tri thức giá trị nhất mà mỗi chúng ta có thể tự tìm tòi trong cả cuộc đời và cũng là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại.
Nếu bạn đang cần một quyển sách nào đó mà chưa tìm thấy, sao bạn không thử truy cập website Chodocu.com của chúng tôi, với rất nhiều đầu sách quý hiếm từ đủ mọi lĩnh vực sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật