May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh-0
May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh-1
May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh-2
May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh-3
May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh-4
May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh 1/5

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

May áo gió để làm quà tặng cho khách hàng tại Hưng Thịnh

ID: 2FAD1C 16/10/2019 TP Hồ Chí Minh

150.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Thời trang nữ
  • Loại sản phẩm Áo khoác/Vest

Đây hoàn toàn có thể trở thành một món quà tuyệt vời dành tặng người thân của bạn. Nếu cũng yêu thích sử dụng sản phẩm này để gửi tấm lòng mình đến những người yêu thương, đừng quên tìm đến các xưởng may chất lượng nhé! Một địa chỉ may áo gió quà tặng đang nhận được rất nhiều sự yêu thương của khách hàng chính là công ty May mặc Hưng Thịnh. Tọa lạc tại một khu dân cư đông đúc quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Người ta biết đến Hưng Thịnh là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục đa dạng kiểu cách và màu sắc. Nhưng lại không biết rằng nơi đây còn là xưởng may rất nhiều chiếc áo gió chất lượng cao. Và họ cũng chẳng hề biết rằng Hưng Thịnh đã và đang trở thành doanh nghiệp nhận được vô vàn sự tin yêu của khách hàng trong suốt gần 10 năm.
Thành lập và phát triển trong thời đại mới, tuy gặp phải nhiều cạnh tranh khốc liệt trên thị trường may mặc, nhưng Hưng Thịnh luôn là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến tay khách hàng. Mỗi một sản phẩm được sản xuất là tất cả công sức, tâm huyết và tình yêu của người thợ may.
May áo gió quà tặng giờ đây mang đến cho bạn gợi ý tặng phẩm tuyệt vời dành cho những người mình yêu thương. Không cầu kỳ, không sang trọng nhưng lại là vật dụng vô cùng cần thiết cho mọi người. Và chắc hẳn người được nhận quà sẽ luôn trân quý tấm lòng ngọt ngào của bạn. Liên hệ dongphucvn.org để luôn được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng tốt nhất.
Hotline: 0901137077-0938137077

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật