May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi-0
May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi-1
May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi-2
May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi-3
May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

May áo khoác áo gió làm sự kiện- tờ quảng cáo biết đi

ID: F1E275 01/08/2019 Bà Rịa Vũng Tàu

130.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Thời trang nữ
  • Loại sản phẩm Áo khoác/Vest

Bạn đang là một chủ cơ sở hay doanh nghiệp lớn nhỏ và mong muốn mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng ngày một nhiều hơn?.
Vậy hãy tập trung vào marketing để nâng cao hiệu quả này, đó ắc hẳn là điều mà ai cũng biết và hướng tới.
Nếu bạn không có những chiếc áo, những chiếc mũ hoặc trang phục có in logo của thương hiệu của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị rất mạnh mẽ nhưng giá cả thì rất hợp lý .

Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến tầm cỡ đều áp dụng kiểu marketing này, họ thuê dịch vụ may áo quảng cáo- sự kiện có đính kèm logo lẫn website , thông tin liên hệ của họ rồi sau đó tặng miễn phí cho khách hàng để vừa gây được thiện cảm vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu khi khách hàng mặc những chiếc áo ấy ra đường.

Một số thương hiệu khổng lồ như Nike, Adidas,.. các công ty khởi nghiệp thậm chí còn được biết đến để trả tiền cho người mặc áo khoác dù của họ và đi bộ xung quanh các địa điểm, các con phố , các hội chợ , sự kiện và ngay lập tức họ đã xây dựng một đội quân thương hiệu cho mình.
Tại sao các công ty từ tầm cỡ cho đến các công ty nhỏ hoặc mới khởi nghiệp đều làm được điều này?. Đơn giản vì chi phí đầu tư rất rẻ , nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn.
Và doanh nghiệp của chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó , chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc áo đồng phục , áo quảng cáo – sự kiện ,…và chúng tôi hiểu được rằng chất lượng của mỗi chiếc áo mà chúng tôi bán ra là rất quan trọng, vì chúng đang đại diện cho chính thương hiệu của bạn mà . Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm và luôn quan tâm đến sự hài lòng , thành công của doanh nghiệp bạn . Vậy sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm ?
Công ty TNHH SXTM Quốc tế Hưng Thịnh
KCN Tân Bình-TP HCM
Website: maymachungthinh.com
Email: dongphuchungthinh@gmail.com
Hotline: 0901137077- 0938137077

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật