NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI-0
NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI-1
NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI-2
NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI-3
NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

NHỮNG SÁNG TẠO CHO THIẾT KẾ ÁO LỚP CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

ID: 75BE03 27/07/2019 Bình Dương

120.000.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Thời trang nam
  • Loại sản phẩm Áo phông/Áo thun

Những chiếc áo lớp luôn là điều mong mỏi của những bạn học sinh, sinh viên một thời đi học. Nó sẽ là vật kỷ niệm vô cùng quan trọng cho tuổi học trò. Làm thế nào để có những ý tưởng sáng tạo để thiết kế áo lớp trở nên độc đáo luôn là điều mong mỏi của các bạn học sinh, sinh viên. Nắm bắt được tâm lý đó, xưởng may áo thun, áo khoác đồng phục cho lớp học của Hưng Thịnh luôn có thiết kế đẹp, độc mà giá lại cạnh trạnh nhất trên thị trường.
Một chiếc áo lớp là đại diện chung cả tập thể. Vì vậy, những chiếc áo khoác không thể mang phong cách cá nhân được. Cần phải thể hiện dấu ấn tập thể, sự mới mẻ và năng động cho tuổi trẻ.
Slogan hay logo là nơi bạn truyền thông điệp và thể hiện chất chơi của tập thể lớp học. Một câu slogan thật đặc biệt cần phải lấy ý tưởng từ tất cả các thành viên trong lớp. Sau đó bạn sẽ quyết định đâu là câu slogan tuyệt vời nhất để in lên áo khoác đồng phục, áo thun đồng phục.
Lựa chọn font chữ ấn tượng sẽ là điều mà bạn cần phải cân nhắc nhất trong lúc thiết kế áo lớp đồng phục. Hiện nay, tại Hưng Thịnh chúng tôi có rất nhiều font chữ đã được thiết kế và việt hóa để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng.
Để tạo nên một câu slogan hoàn hảo bạn không chỉ lựa chọn một thiết kế phông chữ đẹp mà còn phải hài hòa. Khi viết cần đảm bảo khoảng cách của các ký tự, canh chỉnh vị trí xuất hiện trên áo sao cho hợp lý.
Dù lựa chọn font chữ như thế nào nhưng bạn cần phải đảm bảo là người khác dễ dàng đọc được với các font chữ trên.
Bạn có thể tham cách thiết kế một chiếc áo khoác bằng các phần mềm.
Cần may áo khoác đồng phục, áo thun đồng phục hãy liên hệ 0901137077 để được tư vấn chi tiết nhất. Website tham khảo: maymachungthinh.com

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật