Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ-0
Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ-1
Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ-2
Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ-3
Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Xưởng may áo khoác dù đồng phục giá rẻ

ID: 2FB735 16/07/2019 TP Hồ Chí Minh

199.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Thời trang nam
  • Loại sản phẩm Áo khoác/Vest

Thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng ấn tượng áo khoác dù được nhiều khách hàng lựa chọn may tại xưởng. Những chiếc áo khoác dù giúp bạn giữ ấm tốt cho cơ thể, là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, nhà trường… may đồng phục cho nhân viên và học sinh. Ngày nay, bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp áo khoác dù, nhưng nếu bạn mong muốn những sản phẩm chất lượng hãy đến với xưởng may áo khoác dù giá rẻ Hưng Thịnh. Bạn sẽ nhận được những chiếc áo khoác dù với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Áo khoác dù (áo gió dù) là những chiếc áo khoác thể thao được làm từ nylon hoặc vải dù. Đa số các công ty thường lựa chọn may áo khoác đồng phục vải dù tại Hưng Thịnh.
XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC DÙ GIÁ RẺ
Những đặc điểm của áo khoác đồng phục vải dù.
Vải dù với đặc điểm có những sợi vải se khít lại, liên kết vô cùng chặt chẽ với nhau. Chính điều này đã giúp cho những chiếc áo khoác vải dù có khả năng chống thấm nước vô cùng tốt. Áo được đanh giá là giữ ấm tốt cho cơ thể. Những chiếc áo khoác dù thường gọn nhẹ bạn có thể mặc làm áo khoác chống nắng vào mùa hè hoặc làm áo ấm vào mùa đông ở các tỉnh miền nam khá tốt. Một điều nữa mà nhiều khách hàng thích thú ở những chiếc áo khoác đồng phục bằng vải dù giặt rất nhanh khô.
Với nhiều đặc điểm ưu việt như vậy vải dù xứng đáng là lựa chọn để bạn có thể may ra những chiếc áo khoác không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Điều mà nhiều khách hàng không thích ở những chiếc áo khoác dù chính là sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi vải làm cho áo khoác không thể thoát hơi ra ngoài. Nên nhiều khách hàng khi mặt cảm giác khó chụi và nóng nực. Để giải quyết vấn đề trên các xưởng máy áo khoác thường may thêm 1 lớp áo bên trong để làm mát.
Bạn đang cần may áo khoác vải dù đẹp và chất lượng hãy liên hệ ngay cho xưởng may Hưng Thịnh để được chúng tôi tư vấn chi tiết.
Công ty TNHH SXTM Quốc tê Hưng Thịnh
KCN Tân Bình- TP HCM
Website: maymachungthinh.com
Tel: 0901137077-0938137077

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật