Máy in Pet chuyển nhiệt-0
Máy in Pet chuyển nhiệt 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Máy in Pet chuyển nhiệt

ID: AC5A34 13/05/2021 Hà Nội

20.500.000 đ

Là thành viên từ 6 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Thiết bị văn phòng
  • Loại thiết bị Máy in
  • Hãng sản xuất Epson

Máy in Pet chuyển nhiệt A3 sử dụng mực dầu chuyên dụng in Pet với 4 màu chính và màu trắng lót, kết hợp với độ phân giải cao sẽ cho ra những bản in chuẩn màu và sắc nét để quý khách ép lên sản phẩm. Bản in bền màu và có thể giặt rửa mà không ảnh hưởng gì đến bản in.
Hiện nay, nhu cầu in ấn hình ảnh hoặc chữ số lên quần áo thể thao hoặc quần áo thời trang ngày càng nhiều và đa dạng. Chính vì vậy, công nghệ in chuyển nhiệt lên quần áo ra đời để đáp ứng nhu cầu cho công việc của khách hàng. Qua thời gian,ngày càng nhiều công nghệ in chuyển nhiệt đã ra đời và phổ biến như in lụa, in decal, in phun trên giấy chuyển nhiệt…Tuy nhiên,những công nghệ in này có chi phí đầu tư lớn và tốn kém, ngoài ra chi phí vận hành cũng rất cao làm giá thành sản phẩm cao dẫn đến việc khó cạnh tranh với những bên khác. Vì vậy công nghệ in Pet chuyển nhiệt A3 ra đời để đáp ứng nhu cầu in và giảm tối đa chi phí in cho khách hàng.

Máy in Pet chuyển nhiệt A3 và những vật tư liên quan

Chi tiết giá máy in Pet chuyển nhiệt A3 và vật tư liên quan:

Máy in Pet chuyển nhiệt

Phần mềm in Pet chuyên dụng

Máy ép lồng áo : Quý khách tùy chọn theo yêu cầu công việc

Máy ép áo 38 x 38

Máy ép áo 38 x 38 xoay ngang

Máy ép áo 32 x 45

Máy ép áo 40×60 ( Loại thường )

Máy ép áo 40×60 ( loại cao cấp )

Bột chuyển nhiệt

Màng Pet in chuyển nhiệt A3 : Quý khách lựa chọn theo nhu cầu công việc

Ưu điểm của máy in Pet chuyển nhiệt A3

In cuộn tiện lợi và nhanh chóng
Máy in Pet chuyển nhiệt A3 được nâng cấp từ dòng máy in phun 6 màu của thương hiệu Epson L1800, với chất lượng tuyệt vời nay được nâng cấp lên để có thể in cuộn, giúp quý khách hàng in nhanh hơn với những bản in dài và liên tục, đáp ứng được nhiều đơn đặt hàng, tránh bị tình trạng hủy đơn do không kịp tiến độ với khách.

Đây là một giải pháp siêu tiết kiệm cho các doanh nghiệp in ấn, chi phí đầu tư không cao nhưng kết quả mang lại vượt mong đợi với tuổi thọ cực bền. Máy in pet còn có thể in được cả 2 loại vải sáng màu và tối màu

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật