Bán thiết bị văn phòng tại Hà Nội

13 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Thiết bị văn phòng là gì?

  Thiết bị văn phòng là những sản phẩm hỗ trợ công việc văn phòng phẩm, là những đồ dùng, vật dụng cần thiết hằng ngày cho các hoạt động và công việc trong lĩnh vực văn phòng như các máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính, bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng, giấy các loại, mực các loại...
  Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm. Trên thực tế, hai khái niệm này có những điểm khác nhau. Văn phòng phẩm, về cơ bản, chỉ bao gồm những sản phẩm phục vụ cho công việc giấy tờ chốn văn phòng mà thôi. Khái niệm này không bao gồm một số loại máy văn phòng và nội thất văn phòng. Như vậy, văn phòng phẩm chỉ là một khái niệm con của thiết bị văn phòng, không phải ngang hàng nhau hay có ý nghĩa như nhau.

  Các loại thiết bị văn phòng thiết yếu

  Ngày nay, thiết bị văn phòng luôn đóng vai trò thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty cũng như gia đình. Mỗi vật dụng có vai trò riêng và giúp tất cả mọi người làm việc hiệu quả hơn. Thiết bị văn phòng bao gồm nhiều sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công việc cụ thể như:
      - Các loại giấy in, giấy photo và các loại giấy tờ văn phòng:
      - Các loại bút/viết
      - Các loại bút văn phòng
      - Các loại sổ, sách văn phòng
      - Sổ văn phòng
      - Các folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu
      - Bìa đựng hồ sơ
      - Bàn, ghế, tủ văn phòng.
      - Bàn ghế văn phòng
      - Các loại máy văn phòng
      - …

  Địa chỉ chọn mua thiết bị văn phòng uy tín.

  Thiết bị văn phòng là những vật dụng luôn luôn hữu ích đối với đời sống của chúng ta. Tuy chỉ là những thứ nhỏ nhoi nhưng lợi ích là vô cùng đáng kể. Để sở hữu những thiết bị văn phòng chất lượng với giá cả hợp lý cũng như chất lượng, bạn chỉ cần truy cập vào website Chodocu.com và thực hiện một vài thao tác đơn giản..

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật