Tin tức liên quan

Ống kính Voigtlander

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các nhiếp ảnh gia lâu năm coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính góp phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Voigtlander là một trong số những ống kính được tìm mua nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưu việt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Voigtlander và các model.

Ống kính Voigtlander có nhiều model khác nhau như: 12mm F5.6 Ultra Wide Heliar, 15mm F4.5 Super Wide Heliar, 20mm F3.5 Color Skopar sl ii, 21mm f1.8 ultron, 21mm F4 Color Skopar Pancake ii,... Hầu hết các model của Voigtlander đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự sắp xếp các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Voigtlander sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Voigtlander ở đâu.

Bạn không cần phân vân nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Voigtlander các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật