Tin tức liên quan

Ống kính Tokina

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các thợ chụp chuyên nghiệp coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính góp phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Tokina là một trong số những ống kính được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưu việt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Tokina và các model.

Ống kính Tokina có nhiều model khác nhau như: Af-x pro 16-50mm F2.8 dx, Atr-x pro 11-20mm F2.8 dx, At-x 10-17mm F3.5-4.5 dx fish-eye, At-x 12-28mm F4 pro dx, At-x 16.5-135mm F3.5-5.6 dx,... Hầu hết các model của Tokina đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự sắp xếp các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Tokina sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Tokina ở đâu.

Bạn không cần băn khoăn nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Tokina các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật