Bán ống kính Sony

7 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Ống kính Sony

  Ống kính hay còn được gọi là Lens được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính có phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Sony là một trong số những ống kính được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưu việt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

  Ống kính Sony và các model.

  Ống kính Sony có nhiều model khác nhau như: 100mm F2.8 macro, 135mm F2.8 t4.5 stf, 16-35mm F2.8 za ssm carl zeiss vario-sonnar t, Sony 20mm F2.8, 24-70mm F2.8 za ssm carl zeiss vario-sonnar t,... Hầu hết các model của Sony đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự sắp xếp các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Sony sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

  Lựa chọn mua bán Ống kính Sony ở đâu.

  Bạn không cần băn khoăn nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Sony các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật