Bán ống kính Sigma

10 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Ống kính Sigma

  Ống kính hay còn được gọi là Lens được các thợ chụp lâu năm coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính đóng phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Sigma là một trong số những ống kính được săn lùng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưa nhìn khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

  Ống kính Sigma và các model.

  Ống kính Sigma có nhiều model khác nhau như: 10-20mm f3.5 ex dc hsm, 10-20mm f4-5.6 ex dc hsm, 105mm f2.8 ex dg os hsm, 10mm f2.8 ex dc hsm diagonal fisheye, Sigma 120-300mm F2.8 DG OS HSM,... Hầu hết các model của Sigma đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự bố trí các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Sigma sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

  Lựa chọn mua bán Ống kính Sigma ở đâu.

  Bạn không cần suy nghĩ nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Sigma các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật