Tin tức liên quan

Ống kính Samsung

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các thợ chụp chuyên nghiệp coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính đóng phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Samsung là một trong số những ống kính được săn lùng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưa nhìn khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Samsung và các model.

Ống kính Samsung có nhiều model khác nhau như: 50-150mm f2.8 s, Samsung D-Xenon 100mm F2.8 macro, Samsung D-Xenon 10-17mm F3.5-4.5 Fisheye, Samsung D-Xenon 12-24mm F4 ED, Samsung D-Xenon 16-45mm F4,... Hầu hết các model của Samsung đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự sắp xếp các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Samsung sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Samsung ở đâu.

Bạn không cần suy nghĩ nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Samsung các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật