Tin tức liên quan

Ống kính Nikon

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các thợ chụp lâu năm coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính đóng phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Nikon là một trong số những ống kính được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế đẹp mắt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Nikon và các model.

Ống kính Nikon có nhiều model khác nhau như: Nikkor af-s 300mm F4 pf Ed Vr, 1 Nikkor 18.5mm F1.8, 1 Nikkor 32mm F/1.2, 1Nikkor Aw 10mm F2.8, 1Nikkor aw 11-27.5mmF3.5-5.6,... Hầu hết các model của Nikon đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự sắp xếp các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Nikon sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Nikon ở đâu.

Bạn không cần phân vân nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Nikon các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật