Tin tức liên quan

Ống kính Leica

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính góp phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Leica là một trong số những ống kính được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế đẹp mắt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Leica và các model.

Ống kính Leica có nhiều model khác nhau như: Apo-summicron-m 50mm F2 asph, Apo-summicron-m 75mm F2 asph, Apo-summicron-m 90mm F2 asph, Apo-telyt-m 135mm F3.4 asph, Leica APO-Vario-Elmar-T 55-135mm F3.5-4.5,... Hầu hết các model của Leica đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự bố trí các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Leica sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Leica ở đâu.

Bạn không cần băn khoăn nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Leica các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật