Tin tức liên quan

Ống kính Fujifilm

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các thợ chụp lâu năm coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính góp phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Fujifilm là một trong số những ống kính được tìm mua nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế thẩm mỹ khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Fujifilm và các model.

Ống kính Fujifilm có nhiều model khác nhau như: Fujifilm XC 16-50mm F3.5-5.6 OIS, Xc 16-50mm F3.5-5.6 ois ii, Xc 50-230mm F4.5-6.7 ois ii, Xf 10-24mm F4 r ois, Xf 14mm F2.8 r,... Hầu hết các model của Fujifilm đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự bố trí các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Fujifilm sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Fujifilm ở đâu.

Bạn không cần suy nghĩ nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Fujifilm các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật