Tin tức liên quan

Ống kính Canon

Ống kính hay còn được gọi là Lens được các nhiếp ảnh gia lâu năm coi là con mắt của chiếc máy ảnh. Các tia sáng phải đi qua ống kính trước khi chiếu lên kính ngắm, bè mặt tấm phim hay cảm biến để tạo nên hình ảnh. Chắc chắn chất lượng ống kính sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh của bạn, vì vậy ống kính đóng phần quan trọng trong việc sử lý hình ảnh. Ống kính Canon là một trong số những ống kính được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng và thiết kế ưu việt khiến người dùng không khỏi không để ý đến.

Ống kính Canon và các model.

Ống kính Canon có nhiều model khác nhau như: EF 100-300mm F4.5-5.6 USM, EF100-400mm F4.5-5.6 l ii usm, EF 100mm F2.0 Usm, EF 100mm F2.8 Macro IS USM, EF 11-24mm F4 USM,... Hầu hết các model của Canon đều có đặc điểm chung về thiết kế chỉ khác về độ dày, mỏng và sự bố trí các nút chức năng. Mỗi phiên bản mới của Ống kính Canon sẽ được nâng cấp hơn về tính năng so với phiên bản trước đấy.

Lựa chọn mua bán Ống kính Canon ở đâu.

Bạn không cần phân vân nhiều, hãy truy cập vào Chodocu.com để lựa chọn Ống kính Canon các phiên bản. Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về các tính năng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả luôn được bảo đảm.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật