Bình phong - Rèm cửa văn phòng Bình Dương, Đồng Nai-0
Bình phong - Rèm cửa văn phòng Bình Dương, Đồng Nai-1
Bình phong - Rèm cửa văn phòng Bình Dương, Đồng Nai 1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Bình phong - Rèm cửa văn phòng Bình Dương, Đồng Nai

ID: 5238D3 01/08/2019 Đồng Nai

189.000 đ
0812899751

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất văn phòng, Cửa hàng
  • Loại sản phẩm Khác
  • Chất liệu Nhựa
  • Hãng sản xuất Hãng khác

Bình phong - Rèm cửa văn phòng Bình Dương, Đồng Nai

Bình phong văn phòng-http://remcuaht.vn/
Bình phong giá rẻ tại Bình Dương đang là sản phẩm hữu hiệu trong việc che chắn không gian. Bình phong được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, họa tiết sáng tạo,đa dạng và khác biệt.Bình phong ở Bình Dương hiện nay có rất nhiều loại mẫu bình phong ngăn phòng . Với kích thước và kiểu dáng đa dạng, phong phú.. Đình Thành Phát giới thiệu các mẫu bình phong giá rẻ ở cả Bình Dương, Đồng Nai . Quý khách có thể chọn được bình phong phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thông số kỹ thuật của bình phong
Bình phong Bình Dương bao gồm các loại chất liệu đơn giản như tre, nhôm, vải thông thường... Với mục đích có thể che chắn ở nhiều vị trí trong ngôi nhà và nhiều nơi khác . Các tấm vách nhỏ kích thước 180cm x 50cm . Chúng được ghép lại với nhau bởi chiếc bản lề linh hoạt. Khiến cho vách ngăn có thể di chuyển một cách dễ dàng.Bình phong vải khung nhôm là bình phong đã khá quen thuộc với người dân. Với chất liệu khung nhôm nhẹ, trong là vải hoặc vải nhựa. Ngoài ra, với loại bình phong khung nhôm,bình phong khung tre còn có bình phong y tế với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh cũng xử dụng chất liệu khung nhômĐơn vị cung cấp Bình phong chất lượng,uy tín
Công ty Đình Thành Phát là nơi chuyên cung cấp các loại bình phong ngăn phòng giá rẻ,đảm bảo chất lượng . sản phẩm có họa tiết hoa văn đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Qúy khách vui lòng truy cập vào website để tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://remcuaht.vn/

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật