Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-0
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-1
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-2
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-3
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-4
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.-5
Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình. 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Vách ngăn phòng khách chung cư đẹp thông minh cho gia đình.

ID: 09E9F9 09/03/2020 TP Hồ Chí Minh

1.400.000 đ

Là thành viên từ 5 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng khách
  • Loại sản phẩm Khác
  • Chất liệu Gỗ

Vách ngăn phòng khách chung cư được xem là xu hướng cực kì ưa chuộng hiện nay, đặt biệt là những căn hộ hạn hẹp diện tích. Giải pháp thông minh hiện đại đơn giản thì vách ngăn cnc cho phòng khách tuyệt vời nhất để hô biến không gian ở trở nên hoàn hảo và hiện đại. Có hàng ngàn mẫu mã với thiết kế kiểu dáng ấn tượng cho nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Vách ngăn phòng khách chung cư
Với thiết kế nội thất không gian chung cư liền kề thì việc sử dụng vách ngăn cnc cho chung cư là một sự lựa chọn hợp lý để thay thế các bức tường phân chia không gian. Một trong những giải pháp ngăn phòng tiết kiệm diện tích và tạo nên thẩm mỹ cao cho nhà ở.
Thi công thiết kế vách ngăn cnc theo chất liệu, mẫu mã yêu cầu nên tùy sở thích và nhu cầu thực tế bạn có thể lựa chọn kích thước mẫu mã sao cho phù hợp nhất.
Việc thiết kế vách cnc phòng khách đa dạng về mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phong cách đơn giản hay cầu kỳ tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

Một số kiểu dáng vách ngăn phòng khách đẹp.
Vách gỗ cho phòng khách với hàng ngàn mẫu mã những được chia thành các dạng chủ yếu như sau.
Vách hoa văn phòng khách chung cư được cắt khắc cnc với nhiều hoa văn họa tiết đa dang: Vách hoa văn lá, vách hoa văn cây, vách hoa văn sen, trúc hoa văn cnc chữ vạn…
Ngoài kiểu hoa văn cnc thì vách cnc lam gỗ cũng là lựa chọn được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách chung cư. Vách lam gỗ thiết kế gồm các thanh gỗ dọc ngang kết hợp đan xen đơn giản tạo cho không gian phòng khách ấm cúng và gần gũi hơn rất nhiều. Nếu yêu thích sự đơn giản thì đây có lẽ sẽ khiến bạn rất hài lòng với thiết kế như thế này.
Ngoài những mẫu vách cnc phòng khách để trang trí ngăn phòng thì kệ vách ngăn phòng khách là một lựa chọn cực kì phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng của các sản phẩm này.
Những vách cnc được kết hợp với tủ kệ hoặc lam gỗ để tạo nên những hệ kệ gỗ đựng đồ hay kệ tủ tivi đa chức năng sử dụng.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật